Tiết lộ danh tính bộ ba giám khảo của "Cặp đôi hoàn hảo" 2014

T.H-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 16:54 GMT+7

Bộ ba giám khảo Cặp đôi hoàn hảo 2014

MC Thanh Bạch, ca sĩ Bảo Lan và ca sĩ Quang Linh sẽ là ba giám khảo quyền lực của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" 2014.

Sau hai mùa giải thành công, Cặp đôi hoàn hảo 2014 mùa thứ ba sẽ có nhiều sự thay đổi về format chương trình, trong đó đặc biệt nhất là sự xuất hiện của chiếc "ghế nóng". Cụ thể, từ livesow 1 đến liveshow 9, chương trình sẽ không loại bất cứ cặp đôi nào. Thay vào đó, Ban Giám khảo sẽ chấm điểm cho các cặp thí sinh để tìm ra cặp thí sinh xuất sắc nhất sau mỗi đêm thi ngồi vào chiếc "Ghế nóng".

Tuy nhiên, điểm tạo nên sự hấp dẫn và kịch tính ở mỗi đêm thi đó là chủ nhân chiếc "Ghế nóng" có thể bị thay đổi liên tục trong suốt quá trình 9 cặp đôi trình diễn. Điều đó đồng nghĩa với việc cặp đôi ngồi ghế nóng đầu tiên cũng không hẳn là cặp đôi chiến thắng trong đêm đó. Không chỉ vậy, cặp đôi có số điểm Giám khảo cao nhất trong đêm cũng chứa thể chắc chắn sẽ an toàn, bởi kết quả cuối cùng ở mỗi liveshow sẽ được tính dựa trên tổng số điểm của Ban giám khảo và tỉ lệ bình chọn của khán giả.

Sau 8 liveshow, ba cặp đôi nào có tổng sổ điểm (bao gồm điểm quy đổi của Ban giám khảo và điểm bình chọn của khán giả) cao nhất sẽ có mặt trong đêm Chung kết tìm ra cặp đôi chiến thắng mùa giải 2014.

Hiện tại, danh tính một số thí sinh sẽ có mặt trong Cặp đôi hoàn hảo 2014 đã được BTC tiết lộ, có thể kể đến một số cái tên như: diễn viên Vân Trang, diễn viên Tú Vi, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Minh Thư… Ngoài ra, chương trình cũng có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng ở các lĩnh vực khác như: Á quân Fashion Star 2013 – Nhà thiết kế Hà Duy, MC Jennifer Phạm, người mẫu Nhan Phúc Vinh, người mẫu Minh Trung…

Bên cạnh dàn nghệ sỹ tham gia, bộ ba vị Giám khảo quyền lực của chương trình năm nay cũng đã được tiết lộ. Đó là MC Thanh Bạch, ca sĩ Quang Linh và ca sĩ – nhạc sĩ Bảo Lan (nhóm 5 Dòng Kẻ). Với những kiến thức chuyên môn, kỹ năng biểu diễn và đặc biệt là kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ sẽ đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực qua mỗi đêm thi.

Liveshow 1 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h, Chủ Nhật (26/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh dàn nghệ sĩ tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014:

Cặp đôi Tú Vi - Bùi Anh Tuấn

MC Thanh Bạch và Jenifer Phạm

nNam ca sĩ điển trai Bùi Anh Tuấn

Nhạc sĩ - ca sĩ Minh Thư

Nhạc sĩ - ca sĩ Minh Thư

Các giám khảo và BTC Cặp đôi hoàn hảo 2014

Hai giám khảo Bảo Lan và Quang Linh

Dàn thí sinh của năm nay
Ca sĩ Hoàng Yến

Ca sĩ Hoàng Yến

Nam ca sĩ Đức Tuấn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước