“Tình bơ vơ” mới được cấp phép, Nam Cường hát ngay trong Tình khúc vượt thời gian

PV-Thứ sáu, ngày 22/12/2017 15:48 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Tình khúc vượt thời gian tháng 12, ca sĩ Nam Cường sẽ thể hiện "Tình bơ vơ" - ca khúc mới được cấp phép hát ở Việt Nam.

Nam Cường là một trong những ca sĩ góp mặt trong Tình khúc vượt thời gian tháng 12 với chủ đề "Một cõi tình phai". Anh chàng chọn thể hiện ca khúc Tình bơ vơ của nhạc sĩ Lam Phương - ca khúc mới được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép hát ở Việt Nam từ tháng 7/2017. 

Ở hậu trường, Nam Cường phấn khởi chia sẻ: "Tình bơ vơ là ca khúc tôi vô cùng yêu quý về giai điệu và cả ca từ của nó. Ngay sau khi biết thông tin ca khúc này được phép hát ở Việt Nam, tôi tức tốc làm nhạc để tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian".

“Tình bơ vơ” mới được cấp phép, Nam Cường hát ngay trong Tình khúc vượt thời gian - Ảnh 1.

Nam Cường

Bên cạnh đó, chương trình có cả sự tham gia của Hà Thúy Anh và Triệu Long. Cả hai song ca bài Như đã dấu yêu - một sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy. Với sự trẻ trung trong giọng hát cùng bản phối mới cho ca khúc, đôi "trai tài gái sắc" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả điều bất ngờ thú vị. Ngoài ra, Hà Thúy Anh còn thể hiện ca khúc Cơn gió thoảng của nhạc sĩ Quốc Dũng.

“Tình bơ vơ” mới được cấp phép, Nam Cường hát ngay trong Tình khúc vượt thời gian - Ảnh 2.

Hà Thúy Anh và Triệu Long

Lần đầu tham gia chương trình, đôi vợ chồng trẻ Thu Trang và Trần Vũ sẽ thể hiện ca khúc Uống nước bên bờ suối - một sáng tác của Lê Uyên Phương). Không chỉ song ca cùng chồng, Thu Trang còn hòa với giai điệu da diết trong ca khúc Bài không tên số 7 - một sáng tác của nhạc sĩ  Vũ Thành An. Cả hai bài đều sẽ được Trần Vũ phối lại theo phong cách mới lạ.

“Tình bơ vơ” mới được cấp phép, Nam Cường hát ngay trong Tình khúc vượt thời gian - Ảnh 3.

Thu Trang và Trần Vũ

Chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề "Một cõi tình phai" sẽ được phát sóng vào 20h thứ Bảy (23/12) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình khúc vượt thời gian: Chi Dân mê hoặc khán giả với 'Màu mắt nhung' Tình khúc vượt thời gian: Chi Dân mê hoặc khán giả với "Màu mắt nhung"

VTV.vn - Tham gia Tình khúc vượt thời gian tháng 11, Chi Dân một lần nữa gây ấn tượng khi thể hiện lại ca khúc "Màu mắt nhung".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước