Tình khúc vượt thời gian: Xót xa trước "Lời tình buồn"

PV-Thứ sáu, ngày 25/08/2017 18:37 GMT+7

VTV.vn - Tình khúc vượt thời gian tháng 8 sẽ lên sóng với chủ đề "Lời tình buồn". NSND Bạch Tuyết đã chia sẻ cảm xúc về chủ đề này ở hậu trường.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 với chủ đề "Lời tình buồn" có sự tham gia của NSND Bạch Tuyết. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, bà còn nổi tiếng là một người hiếu học. 20 năm trước, người nghệ sĩ này đã có trong tay tấm bằng Tiến sĩ.

Ở hậu trường, bà đã bày tỏ niềm xót xa với những ký ức khi đề cập về chủ đề lần này: "Trước khi đến với một người nào đó hay bước vào một cuộc hôn nhân, chúng ta đều có những giây phút mà chỉ có một mình mình biết, một mình mình hay. Có những lúc chúng ta cảm thấy tiếc nuối về những khoảnh khắc cũ vì tưởng như là đã bắt gặp được rồi nhưng cuối cùng lại đánh mất. Nó làm chúng ta cảm thấy đau lòng khi trải qua những giai đoạn như vậy".

Tình khúc vượt thời gian: Xót xa trước Lời tình buồn - Ảnh 1.

NSND Bạch Tuyết ở hậu trường Tình khúc vượt thời gian

NSND Bạch Tuyết cũng hào hứng khi đến với chương trình. Bà chia sẻ: "Tình khúc vượt thời gian là chương trình tôi rất thích. Chúng ta đang sống trong một thời đại rất ồn ào và mọi thứ đều trôi qua rất nhanh nhưng chương trình này giúp chúng ta dừng lại để thưởng thức cuộc sống và hoài niệm những kỉ niệm đã qua. Từ những điều đó, chúng ta sẽ biết cách làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn ở hiện tại và tương lai".

Trong chương trình, NSND Bạch Tuyết thể hiện ca khúc Khóc thầm - một sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương. Tương tự như khi hát cổ nhạc, bà hát tân nhạc cũng rất ngọt ngào và đằm thắm. Giờ đây, dù đã ngoài 70 tuổi nhưng giọng ca của bà dường như vẫn căng tràn sức sống.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (26/8) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Elvis Phương day dứt về cô gái 'lạ' trong Tình khúc vượt thời gian Elvis Phương day dứt về cô gái "lạ" trong Tình khúc vượt thời gian

VTV.vn - Tham gia Tình khúc vượt thời gian tháng 7, danh ca Elvis Phương thể hiện một nhạc phẩm với nỗi day dứt về nhân vật cô gái trong ca khúc đó.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước