Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra Vân từng sảy thai, không thể sinh con

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 02/04/2018 17:05 GMT+7

VTV.vn - Vân từng sảy thai cách đây 27 năm, sau đó ngoài Diệu Anh, cô lại không thể sinh thêm đứa con nào cho Hùng nữa.

Trong tập 17 phim Tình khúc Bạch Dương, nhiều câu chuyện trong quá khứ của vợ chồng Hùng (Chi Bảo) và Vân (Hoa Thúy) đã được hé lộ. Trong cuộc trò chuyện giữa Vân và cô Anna, khán giả đã biết rằng Vân từng bị sảy thai khi có bầu lần đầu tiên.

"Hùng đã chạy đến nhờ cô vào viện chăm sóc em. Lúc đó Hùng thật tội nghiệp. Cậu ấy lo lắng không muốn để em ở viện một mình" - cô Anna nhớ lại.

Vân cũng đau lòng nhớ lại, nếu đứa bé ấy còn thì giờ đã 27 tuổi. Vân cho đó cũng là số phận nhưng cô tiếc đã không thể sinh thêm cho Hùng một đứa con nữa ngoài Diệu Anh (Nhã Phương).

Hóa ra Vân từng xảy thai và không thể sinh con

Kết hôn và sinh sống tại Nga, vợ chồng Hùng - Vân từng rất vất vả. Vân gọi thời đó "đúng là kinh khủng", một mẩu bánh mì cũng phải xếp hàng cả ngày. Mỗi lần chồng bất chấp gió tuyết, đi lên trung tâm lấy hàng, cô lại mất ăn mất ngủ.

"Gần 30 năm rồi, nhớ những lúc vác hàng đi vào rừng ngập đầy tuyết mà rùng mình" - Hùng ôn lại kỷ niệm thời vất vả với vợ - "Buôn bán khó khăn, bắt giết, cướp bóc, nhiều khi mỗi sáng thức dậy phải cấu vào má mình mới biết mình sống hay chết".

Cũng vì từng nhiều tháng đứng bán hàng ngoài tuyết mà Vân hiện tại bị bệnh khớp "hành hạ". Vì thế, đến giờ, điều mà Hùng hối hận nhất là đã để cho vợ đứng bán hàng ngoài trời tuyết suốt mấy tháng: "Anh không biết làm thế nào để bù đắp cho em".

Vợ chồng Hùng - Vân ôn lại chuyện xưa

Mời quý vị đón xem tập 18 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ Năm (5/4) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 17: Hùng vừa lo lắng cho vợ, vừa ra sức 'cưa' Quyên lại từ đầu Tình khúc Bạch Dương - Tập 17: Hùng vừa lo lắng cho vợ, vừa ra sức "cưa" Quyên lại từ đầu Tình khúc Bạch Dương - Tập 17: Quyên bắt tại trận chồng vui vẻ ăn trưa với Đan Tình khúc Bạch Dương - Tập 17: Quyên bắt tại trận chồng vui vẻ ăn trưa với Đan Tình khúc Bạch Dương - Tập 16: Trước nịnh mẹ Quang để lấy, giờ Quyên lại không thèm đếm xỉa Tình khúc Bạch Dương - Tập 16: Trước nịnh mẹ Quang để lấy, giờ Quyên lại không thèm đếm xỉa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước