Tình khúc Bạch Dương: Bố mẹ hai bên đang căng thẳng, Linh và Diệu Anh vỡ òa khi gặp nhau

PV-Thứ ba, ngày 08/05/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mối quan hệ giữa bố mẹ đang rắc rối thì cũng là lúc hai bạn trẻ Linh và Diệu Anh đã gặp nhau.

Sau những lần trò chuyện qua mạng, cuối cùng Linh (Bình An) - con trai của Quyên và Quang đã có cơ hội được sang Nga để gặp Diệu Anh (Nhã Phương) - con gái của Vân và Hùng. Linh vốn là du học sinh ở Pháp và cũng không hiểu bằng cách nào, hai bạn trẻ ở hai đất nước cách xa nhau lại quen và yêu nhau. 

Linh đã khiến Diệu Anh bất ngờ khi sang thăm bạn gái nhưng không hề báo trước. Vừa gặp nhau, Linh đã ôm chầm lấy Diệu Anh, tình cảm vô cùng thân thiết. 

Tình khúc Bạch Dương: Bố mẹ hai bên đang căng thẳng, Linh và Diệu Anh vỡ òa khi gặp nhau - Ảnh 2.

Diệu Anh cùng với bố mẹ

Dù đã quen nhau khá lâu nhưng cả Linh và Diệu Anh đều chưa biết bố mẹ mình là bạn của nhau, hơn nữa mối quan hệ giữa bốn người còn rất phức tạp. Ở thời điểm Linh và Diệu Anh gặp nhau, bố Diệu Anh - Hùng đang ở Việt Nam và bên cạnh Quyên - mẹ của Linh. Trong khi đó, Quang - bố Linh và Vân - mẹ Diệu Anh cũng vừa có lần hội ngộ xúc động tại nước Nga. 

Liệu rằng hai bạn trẻ sẽ phản ứng ra sao khi biết mối quan hệ giữa bố mẹ mình?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 27 của phim, được phát sóng vào 20h45 trên kênh VTV1 vào thứ 5 tuần này. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 26: Quyên trơ trẽn thừa nhận ngủ với Hùng trước mặt Quang Tình khúc Bạch Dương - Tập 26: Quyên trơ trẽn thừa nhận ngủ với Hùng trước mặt Quang Tình khúc Bạch Dương - Tập 25: Quang phát hiện ra Quyên nói dối chuyện sang Nga Tình khúc Bạch Dương - Tập 25: Quang phát hiện ra Quyên nói dối chuyện sang Nga Tình khúc Bạch Dương - Tập 25: Vân mắt ngấn lệ ôm chặt Quang trước giờ chia tay Tình khúc Bạch Dương - Tập 25: Vân mắt ngấn lệ ôm chặt Quang trước giờ chia tay

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước