Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình

LA-Thứ sáu, ngày 25/05/2018 21:37 GMT+7

VTV.vn - Đã đến lúc Vân không thể chịu đựng được mọi chuyện và buộc phải tìm đến gặp mặt cô bạn thân.

Quyên quyết định nói với con trai về việc ly hôn với Quang. Trước khi sang Pháp gặp con trai, Quyên sang Nga 2 ngày để nói chuyện trực tiếp với Hùng. Trong lúc đang ở cạnh Vân, Hùng bất ngờ nhận được cuộc gọi của Quyên. Quyên sang tận Nga để gặp anh. Bối rối vì đang có vợ ở cạnh, Hùng chưa biết lấy lý do gì để ra gặp Quyên thì trùng hợp đồng nghiệp gọi điện cho anh. Hùng tiện thể lấy cớ đi luôn, để Vân lại một mình. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình - Ảnh 1.

Trong một chuyến đi cùng Quang, Đan đã thổ lộ tình cảm của mình với anh. Đứng trước Đan, Quang đã có giây phút không thể cầm lòng được. Thế nhưng, anh không thể vượt quá giới hạn với cô. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình - Ảnh 2.

Hùng nói dối Vân và đi ăn tối với Quyên. Một người bạn của Vân vô tình nhìn thấy Quyên và Hùng ngồi ăn với nhau nên gọi cho cô. Vân sững sờ khi nghe thấy vậy. Cô vội chạy đến nhà hàng và nhìn thấy cảnh Hùng tay trong tay với Quyên. Vân quyết định lái xe theo sau để xem hai người đi đâu. Hùng đưa Quyên về khách sạn nghỉ ngơi. 

Hùng về nhà, không thấy Vân đâu. Anh sốt ruột gọi nhưng cô không trả lời. Về nhà thấy chồng như không có chuyện gì, Vân càng thất vọng về anh. Tuy nhiên, Vân tự nhủ lòng mình cần phải cố gắng vượt qua mọi chuyện. Cô thể hiện ra ngoài là mình vẫn ổn.

Nhưng, Quyên không thể ngờ rằng Vân đã chủ động đến tìm gặp mình.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Rốt cuộc, Quyên lại là người cô đơn, đáng thương nhất Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Rốt cuộc, Quyên lại là người cô đơn, đáng thương nhất Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Quang đi quá giới hạn với Đan, Hùng lại vỗ về Quyên Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Quang đi quá giới hạn với Đan, Hùng lại vỗ về Quyên Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Không cứu vãn nổi nữa, Quyên đã nhất quyết ly hôn? Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Không cứu vãn nổi nữa, Quyên đã nhất quyết ly hôn?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước