Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng

-Thứ sáu, ngày 23/02/2018 09:32 GMT+7

VTV.vn - Những tháng ngày du học bên Liên Xô của Quyên bắt đầu có những sóng gió.

Sau một thời gian sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) bắt đầu phải đối diện với cuộc sống thực tế bên đó. Trước kia, Quyên vẫn còn mơ mộng rằng khi sang đây sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và lãng mạn cùng với Hùng (Huỳnh Anh). 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng - Ảnh 1.

Thế nhưng, ngay khi vừa sang chưa được bao lâu, Quyên và Hùng đã xảy ra những hiểu lầm khiến Quyên giận dỗi. Thậm chí, mối quan hệ thân thiết giữa Quyên và Vân (Hồng Loan) cũng trở nên căng thẳng. Vân cảm thấy rất buồn khi bị bạn thân không hiểu mình. 

Sang Liên Xô, Quyên cũng gặp lại chị Hoa, thế nhưng cô lại phát hiện ra việc Hoa phải chấp nhận quan hệ với đơn vị trưởng để có hàng hoá mang về. Quyên sốc nặng khi tận mắt thấy cảnh một người đàn ông khác ôm ấp, sờ soạng chị họ mình. Quyên lờ mờ nhận ra để có hàng hoá gửi về, phụ nữ bên này phải ngủ với đàn ông và chấp nhận phản bội lại chồng hay người yêu ở quê nhà.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng - Ảnh 2.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng - Ảnh 3.

Quyên thất vọng tràn trề, nhân lúc Hoa đi vắng, cô bỏ đi. Không thấy em gái đâu, Hoa hốt hoảng đi tìm. Mới sang đây nên Quyên vẫn chưa thông thạo đường đi và tiếng nên mọi người vô cùng lo lắng. Cả Hùng và Vân cũng chạy khắp nơi tìm Quyên. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng - Ảnh 4.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng - Ảnh 5.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng - Ảnh 6.

Trong khi đó, Vân và Quang có thêm thời gian tìm hiểu nhau. Cả hai chia sẻ về nhiều sở thích như âm nhạc, văn học. Vân cũng đang buồn vì chuyện của Quyên nên cũng là cơ hội để cô chia sẻ với Quang được nhiều hơn.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng - Ảnh 7.

Quyên may mắn được một người đàn ông bản địa đưa về khi bị lạc đường. Quyên bật khóc nức nở khi gặp lại Hùng và Vân. Lúc này, Quyên chỉ muốn được về nhà ngay với mẹ, cô không chịu đựng được nổi thực tế phũ phàng ở bên này. 

Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng - Ảnh 8.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng - Ảnh 9.


Tình khúc Bạch Dương: Bồi hồi nhớ lại cả một thời thanh xuân ở Liên Xô Tình khúc Bạch Dương: Bồi hồi nhớ lại cả một thời thanh xuân ở Liên Xô Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Vừa mới sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) đã bị sốc khi đối diện thực tại Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Vừa mới sang Liên Xô, Quyên (Minh Trang) đã bị sốc khi đối diện thực tại Tình khúc Bạch Dương - Tập 5: Quyên hiểu nhầm Hùng và Vân lừa dối mình Tình khúc Bạch Dương - Tập 5: Quyên hiểu nhầm Hùng và Vân lừa dối mình

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước