Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ra đòn dằn mặt Linh (Diễm My)

CN-Thứ ba, ngày 05/05/2020 19:20 GMT+7

VTV.vn - Không muốn mất Minh thêm một lần nữa, Tuệ Lâm nói bóng gió để Linh không được tương tư đến Minh.

Khi biết Linh (Diễm My) yêu thầm Minh (Nhan Phúc Vinh), Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bắt đầu cảm thấy vô cùng nóng mắt. Cùng với chuyện này, Tuệ Lâm cũng nhớ lại ngày đi du học trở về và thấy Minh tay trong tay với một người con gái khác.

Những tháng ngày thanh xuân của Tuệ Lâm đều gắn với Minh. Cô nghĩ chỉ cần có Minh ở bên cạnh thì chuyện gì mình cũng có thể làm được. Giờ biết Linh cũng có tình cảm với Minh, lại luôn ở bên Minh, Tuệ Lâm sợ mình lại mất Minh một lần nữa.

Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ra đòn dằn mặt Linh (Diễm My) - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ra đòn dằn mặt Linh (Diễm My) - Ảnh 2.

Trong trích đoạn tập 14 Tình yêu và tham vọng trên đây, Tuệ Lâm thẳng thừng dằn mặt Linh ở công ty. "Muốn cống hiến cho công ty, tốt nhất nên dựa vào sức của mình, lấy lòng sếp cũng vô ích thôi. Cô nghĩ anh Minh đã quên được lỗi lầm của cô trong quá khứ à?" - Tuệ Lâm nhắc nhở Linh.

Tuệ Lâm nhấn mạnh dù Linh có cảm kích và muốn tỏ lòng biết ơn với Minh nhưng Linh không được quên rằng chỉ vì cứu Linh, Minh đã không thể cứu được Thùy Chi. "Tốt nhất hãy tránh xa anh ấy ra" - Tuệ Lâm cảnh cáo Linh không được kè kè bên Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 14: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ra đòn dằn mặt Linh (Diễm My) - Ảnh 3.

Đón xem tập 14 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 5/5, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sững người khi biết Linh (Diễm My) yêu thầm Minh (Nhan Phúc Vinh) Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sững người khi biết Linh (Diễm My) yêu thầm Minh (Nhan Phúc Vinh) Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) khó chịu khi Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) vô tình chung sở thích Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) khó chịu khi Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) vô tình chung sở thích Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Ánh (Thùy Anh) hậm hực khi thấy Sơn (Thanh Sơn) muốn rước Linh (Diễm My) về Tình yêu và tham vọng - Tập 13: Ánh (Thùy Anh) hậm hực khi thấy Sơn (Thanh Sơn) muốn rước Linh (Diễm My) về

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước