Tình yêu và tham vọng - Tập 24: Đông cười như ma làm khi Phương sợ hãi trước một bầy gián

CN-Thứ ba, ngày 09/06/2020 17:12 GMT+7

VTV.vn - Vì thua cuộc trong một trò chơi, Phương đành chấp nhận chịu hình phạt. Éo le thay, cô lại phải đối mặt với một bầy gián khiến Đông phá lên cười chế giễu.

Trong tập 24 Tình yêu và tham vọng, các nhân viên của Hoàng Thổ dường như có một chuyến đi dã ngoại qua đêm. Khi chơi một trò chơi, Phương (Huyền Lizzie) đã thua và phải chịu phạt. Éo le thay, Phương lại phải đối mặt với một bầy gián trong nhà vệ sinh - nỗi sợ lớn nhất trong đời Phương.

Vừa thấy Đông (Phan Thắng) mở cửa, Phương lao tới ôm Đông không chút ngại ngùng khi có cả Linh (Diễm My) và Ánh (Thùy Anh) ở đó. Chỉ đến khi Linh đóng cửa nhà vệ sinh lại, Phương mới chịu buông Đông ra.

Tình yêu và tham vọng - Tập 24: Đông cười như ma làm khi Phương sợ hãi trước một bầy gián - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 24: Đông cười như ma làm khi Phương sợ hãi trước một bầy gián - Ảnh 2.

Nghe Phương nói về lý do chấp nhận chịu phạt, Đông cười như ma làm mà rằng: "Chị không thích tôi thì cứ nói là không thích, việc gì phải sợ tôi tổn thương đến nỗi không dám nói sự thật thế?". Trước thái độ của Đông, Phương hậm hực nói Đông đần rồi bỏ đi.

Tình yêu và tham vọng - Tập 24: Đông cười như ma làm khi Phương sợ hãi trước một bầy gián - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 24: Đông cười như ma làm khi Phương sợ hãi trước một bầy gián - Ảnh 4.

Phương đã không dám nói sự thật gì để phải chịu hình phạt và khiến Đông cười thích chí như vậy?

Đón xem tập 24 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 9/6, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Ánh (Thùy Anh) giở nước mắt cá sấu trước mặt Sơn (Thanh Sơn) Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Ánh (Thùy Anh) giở nước mắt cá sấu trước mặt Sơn (Thanh Sơn) Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Vừa về Hoàng Thổ, Linh đã được tặng ngay xế hộp hạng sang Tình yêu và tham vọng - Tập 23: Vừa về Hoàng Thổ, Linh đã được tặng ngay xế hộp hạng sang Đoàn làm phim 'Tình yêu và tham vọng' thức trắng quay phim Đoàn làm phim "Tình yêu và tham vọng" thức trắng quay phim

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước