Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi, hoảng loạn khi gặp lại Minh

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 05/07/2020 11:36 GMT+7

VTV.vn - Minh đứng ngay trước mặt nhưng Tuệ Lâm vẫn ngỡ mình chỉ đang mơ.

Ở tập 30 Tình yêu và tham vọng, Minh (Nhan Phúc Vinh) đồng ý tới buổi gặp bố mẹ Tuệ Lâm để bàn chuyện cưới xin nhưng đến phút chót, Minh thẳng thừng tuyên bố hủy hôn. Kể từ giây phút đó, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) hoàn toàn suy sụp. Trở về nhà, cô nhốt mình trong phòng và khóc như mưa.

Trong trích đoạn tập 31 của phim trên đây, đau khổ vì không thể có được người mình yêu, Tuệ Lâm quyết định ra đi. Khi Minh tới tìm mình, Tuệ Lâm đầy hoang mang, luôn miệng nói chuyện này không thể nào là sự thật.

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi, hoảng loạn khi gặp lại Minh - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi, hoảng loạn khi gặp lại Minh - Ảnh 2.

"Không phải là anh Minh đâu. Anh Minh chắc không bao giờ tới tìm tôi. Không phải Minh đâu! Không phải Minh đâu!" - Tuệ Lâm tự nhủ với vẻ mặt hoang mang cùng hai mắt đỏ hoe. Dù Minh đứng ngay trước mặt nhưng Tuệ Lâm vẫn ngỡ mình chỉ đang mơ.

Minh sẽ nói gì với Tuệ Lâm lúc này? Tuệ Lâm có lấy lại tinh thần và cùng Minh trở về?

Đón xem tập 31 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, 6/7, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 30: Linh hụt hẫng khi Minh và Tuệ Lâm sắp kết hôn là vì yêu Minh? Tình yêu và tham vọng - Tập 30: Linh hụt hẫng khi Minh và Tuệ Lâm sắp kết hôn là vì yêu Minh? Tình yêu và tham vọng - Tập 29: Tuệ Lâm ốm liệt giường, Linh 'tranh thủ' an ủi Minh Tình yêu và tham vọng - Tập 29: Tuệ Lâm ốm liệt giường, Linh "tranh thủ" an ủi Minh Tình yêu và tham vọng - Tập 29: Thấy con gái thất tình, bố Tuệ Lâm muốn chiếm đoạt Hoàng Thổ Tình yêu và tham vọng - Tập 29: Thấy con gái thất tình, bố Tuệ Lâm muốn chiếm đoạt Hoàng Thổ
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước