Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Mẹ Minh buông bỏ ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại muốn kết hôn thật?

CN-Thứ ba, ngày 14/07/2020 11:24 GMT+7

VTV.vn - Nằm trên giường bệnh, bà Khuê chấp nhận để Minh được làm mọi việc theo ý của anh vì sau nhiều chuyện đã xảy ra, Minh vẫn không mảy may rung động trước Tuệ Lâm.

Biết Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đính hôn giả, bà Khuê (NSND Minh Hòa) vô cùng phẫn nộ. Dù đã được Tuệ Lâm giải thích và đồng ý tiếp tục là phẫu thuật nhưng dường như bà Khuê vẫn có phần hoài nghi.

Nằm trên giường bệnh, bà Khuê rầu rĩ và tỏ ra thất vọng với con trai. Bà Khuê nói sẽ để cho Minh làm chủ cuộc đời của mình, từ bây giờ bà sẽ không can thiệp nữa. Bởi việc gây dựng Hoàng Thổ lớn mạnh vốn chỉ là niềm hy vọng và nỗi trăn trở của vợ chồng bà Khuê, không phải là khát vọng của Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Mẹ Minh buông bỏ ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại muốn kết hôn thật? - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Mẹ Minh buông bỏ ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại muốn kết hôn thật? - Ảnh 2.

"Mẹ sẽ cố gắng sống tốt ngày nào thì điều hành công ty ngày đó, còn nếu mẹ chết, công ty sẽ đi theo mẹ" - bà Khuê khóc rưng rức trút bầu tâm sự với Minh.

Minh suy nghĩ nhiều về những lời của mẹ để rồi khi được Sơn (Thanh Sơn) hỏi sẽ giải quyết vụ đính hôn giả ra sao, Minh đưa ra một câu hỏi khác khiến Sơn sững sờ: "Nếu tôi cưới Tuệ Lâm thì cô ấy sẽ hạnh phúc đúng không?".

Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Mẹ Minh buông bỏ ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại muốn kết hôn thật? - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 34: Mẹ Minh buông bỏ ý định ép Minh cưới Tuệ Lâm, Minh lại muốn kết hôn thật? - Ảnh 4.

Phải chăng đến lúc này Minh đã chịu vứt bỏ cái tôi của mình để nghe theo mong muốn của mẹ? Việc Minh nói sẽ cưới Tuệ Lâm có xảy ra?

Đón xem tập 34 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 14/7, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 33: Tuệ Lâm tiết lộ lý do trở về với Minh Tình yêu và tham vọng - Tập 33: Tuệ Lâm tiết lộ lý do trở về với Minh Tình yêu và tham vọng - Tập 33: Minh tận mắt thấy Tuệ Lâm bị bố mắng chửi Tình yêu và tham vọng - Tập 33: Minh tận mắt thấy Tuệ Lâm bị bố mắng chửi Nhớ Praha, Lã Thanh Huyền tung loạt ảnh hậu trường 'Tình yêu và tham vọng' Nhớ Praha, Lã Thanh Huyền tung loạt ảnh hậu trường "Tình yêu và tham vọng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước