Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Ở bên Sơn (Thanh Sơn), Linh (Diễm My) lại tìm thấy bình yên, hạnh phúc

Lan Chi-Thứ ba, ngày 28/07/2020 16:33 GMT+7

VTV.vn - Cứ khi nào Linh (Diễm My) xảy ra chuyện là Sơn (Thanh Sơn) lại đến bên an ủi, tìm mọi cách để thấy được nụ cười trên môi Linh.

Chưa hết đau khổ vì thất tình, Linh (Diễm My) lại bị Phong (Mạnh Trường) gài bẫy khiến cô một lần nữa mang tiếng gián điệp. Không chỉ có vậy, Linh còn bị dì Đào (Thanh Tú) lôi ra làm bình phong để dụ dỗ bạn bè đưa tiền đặt cọc mua nhà ở dự án của Hoàng Thổ. Thực chất, dì Đào lại ẵm trọn số tiền đặt cọc mang đi cho vay nặng lãi.

Dường như vì những biến cố liên tiếp xảy đến mà Linh suy sụp và phải nghỉ việc ở Hoàng Thổ. Linh dù trong lòng rất buồn nhưng trước mặt Sơn (Thanh Sơn), cô vẫn tỏ ra mạnh mẽ. Linh nói rằng sẽ tận dụng cơ hội lần này để đi chơi thật nhiều nơi và sẽ sống cho bản thân mình.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Ở bên Sơn (Thanh Sơn), Linh (Diễm My) lại tìm thấy bình yên, hạnh phúc - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Ở bên Sơn (Thanh Sơn), Linh (Diễm My) lại tìm thấy bình yên, hạnh phúc - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Ở bên Sơn (Thanh Sơn), Linh (Diễm My) lại tìm thấy bình yên, hạnh phúc - Ảnh 3.

"Đừng để đời là những chuỗi ngày chấm công/Miệng cười như nắng hạ nhưng trong lòng lại chớm đông" - Linh nhoẻn miệng cười đọc những câu thơ rồi được Sơn tiếp lời: "Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau".

Câu nói và cử chỉ của Sơn khiến Linh phì cười. Sơn luôn biết cách để làm vui lòng người con gái mình yêu. Đối với Sơn, chỉ cần thấy Linh vui vẻ là anh cũng đủ hạnh phúc. Và có lẽ chỉ những khi ở bên Sơn, Linh mới thoải mái cười đùa như vậy.

Đón xem tập 38 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 28/7, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Lấy cớ công việc, Tuệ Lâm xúc phạm thẳng mặt Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Lấy cớ công việc, Tuệ Lâm xúc phạm thẳng mặt Linh Tình yêu và tham vọng đóng máy, Nhan Phúc Vinh lừa Lã Thanh Huyền một vố đau Tình yêu và tham vọng đóng máy, Nhan Phúc Vinh lừa Lã Thanh Huyền một vố đau Hai nhân vật khán giả ghét nhất 'Tình yêu và tham vọng' đã quay xong Hai nhân vật khán giả ghét nhất "Tình yêu và tham vọng" đã quay xong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước