Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Phương bất ngờ muốn qua đêm ở nhà Đông

Lan Chi-Thứ ba, ngày 28/07/2020 17:33 GMT+7

VTV.vn - Phương đề nghị được tới nhà Đông nhưng rồi lại khiến anh chàng chưng hửng.

Ở những tập gần đây của Tình yêu và tham vọng, cặp đôi Đông (Phan Thắng) - Phương (Huyền Lizzie) đã bớt cạnh khóe nhau và có phần thân thiết hơn trước. Đông từng si mê Ánh (Thùy Anh) và theo đuổi cô nàng nhưng Ánh chỉ dành tình cảm cho Sơn (Thanh Sơn) dù biết Sơn đang tán tỉnh Linh (Diễm My).

Đông nhiều lần bị Ánh từ chối tình cảm nên cũng chẳng thèm quan tâm đến cô nàng nữa mà dường như lại chuyển hướng sang Phương. Một lần trông thấy Phương gây gổ với Ánh rồi bị Ánh cắn, Đông lập tức chạy tới xem Phương có bị trầy xước gì không.

Trong trích đoạn trên đây, cặp đôi này tỏ ra thân thiết hơn khi cùng nhau về nhà sau giờ làm. Phương còn mở lời đề nghị được qua đêm ở nhà Đông khiến anh chàng bối rối.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Phương bất ngờ muốn qua đêm ở nhà Đông - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Phương bất ngờ muốn qua đêm ở nhà Đông - Ảnh 2.

Nhưng chỉ vài giây sau, Phương lại khiến Đông chưng hửng khi bảo rằng đó chỉ là lời nói đùa, nếu thích Đông thì Phương đã rủ anh tới nhà mình cho thoải mái. Trước khi ra về, Phương không quên chúc Đông ngủ ngon và cấm Đông mơ về mình.

Tình yêu và tham vọng - Tập 38: Phương bất ngờ muốn qua đêm ở nhà Đông - Ảnh 3.

Phương và Đông liệu có trở thành một đôi? Cặp đôi này sẽ mang tới những thú vị gì cho khán giả?

Đón xem tập 38 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 28/7, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Tuệ Lâm và Phong cạnh khoé rồi xoáy sâu nỗi đau của nhau Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Tuệ Lâm và Phong cạnh khoé rồi xoáy sâu nỗi đau của nhau Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Lấy cớ công việc, Tuệ Lâm xúc phạm thẳng mặt Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 37: Lấy cớ công việc, Tuệ Lâm xúc phạm thẳng mặt Linh Tình yêu và tham vọng đóng máy, Nhan Phúc Vinh lừa Lã Thanh Huyền một vố đau Tình yêu và tham vọng đóng máy, Nhan Phúc Vinh lừa Lã Thanh Huyền một vố đau

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước