Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô

Hương Chi-Thứ năm, ngày 30/07/2020 07:44 GMT+7

VTV.vn - Tập 39 phim "Tình yêu và tham vọng" đánh dấu bước chuyển mới trong mối quan hệ của Đông và Phương khi hai người chính thức hẹn hò.

Ngay từ phần mở đầu tập 39 phim Tình yêu và tham vọng, màn tỏ tình của Đông (Phan Thắng) dành cho Phương (Huyền Lizzie) khiến khán giả không thể nhịn cười, bởi sự thật thà, ngô nghê của anh chàng này.

Đông thú nhận từ hôm cả công ty đi chơi về, anh luôn nghĩ về Phương. Tuy nhiên, anh lại dùng những từ miêu tả về Phương khiến cô tức điên như "dữ dằn, hùng hổ"... Sau rồi, anh cũng ấp ủng bày tỏ cảm xúc của mình: "Cứ mỗi lần nhìn thấy chị, tim tôi đập rất nhanh".

Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 1.

Sau đó, Phương ghé sát lại kề tai nghe "kiểm tra" xem tim Đông có đang loạn nhịp không. Và chính cô là người chủ động "chốt" câu quan trọng: "Mình hẹn hò nhé!".

Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 2.

Trước đây, Đông từng theo đuổi Ánh nhưng bị cô chê nhà quê. Giờ nhìn thấy Đông tìm được một nửa của mình, Ánh lại hậm hực khó chịu.

Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 4.

Sau khi tan ca, Đông và Phương đi hẹn hò. Anh chàng thật thà cho biết cảm giác như hai thằng đàn ông đi nhậu. Phương đưa ra các nguyên tắc, yêu cầu Đông phải thực hiện nếu muốn hẹn hò với cô. Thứ nhất, ngay lập tức Đông phải chuyển chỗ trọ ra khỏi ngõ nhà Ánh. Thứ hai, từ nay không được gọi là "chị - em" nữa.

Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 5.
Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 7.

Sáng hôm sau, Đông không hẹn trước mà mua hoa và đồ ăn sáng đến cho Phương để tạo sự bất ngờ. Tuy nhiên, Phương không biết nên đã đi tới nhà Đông để đón anh đi làm.

Đến nhà Phương, thấy Linh (Diễm My) ra mở cửa, Đông "bẻ lái" nói dối là mua đồ ăn sáng và hoa tặng Linh. Tuy nhiên cô nhanh chóng đoán ra, người Đông muốn tặng là Phương. "Hai người ghê thật, hẹn hò lén lút với nhau như thế nào mà tôi không biết" - Linh trêu Đông.

Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 8.

Trong khi đó, Phương đến đón Đông nên chạm mặt với Ánh. Hai người tất nhiên không thể thiếu màn đấu khẩu. Tức quá, Phương gọi điện đề nghị Đông lập tức chuyển ra khỏi chỗ này. Liệu Đông có vì bạn gái mà chuyển đi?

Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 9.
Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 10.
Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đông - Phương chính thức hẹn hò, đổi cách xưng hô - Ảnh 11.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3!


Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Minh cứu Linh khỏi cưỡng bức, bệnh Tuệ Lâm càng trở nặng Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Minh cứu Linh khỏi cưỡng bức, bệnh Tuệ Lâm càng trở nặng Tình yêu và tham vọng: Xuất hiện cô gái xinh đẹp trở thành bạn gái và kết hôn với Sơn Tình yêu và tham vọng: Xuất hiện cô gái xinh đẹp trở thành bạn gái và kết hôn với Sơn 'Tròn mắt' với hàng trăm set đồ sang chảnh của Tuệ Lâm 'Tình yêu và tham vọng' "Tròn mắt" với hàng trăm set đồ sang chảnh của Tuệ Lâm "Tình yêu và tham vọng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước