Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đại Cán, Hường gài bẫy lừa Linh đi "phục vụ" Giám đốc Bách

Hương Chi-Thứ tư, ngày 29/07/2020 11:05 GMT+7

VTV.vn - Đại Cán và Hường đã diễn một màn kịch ngắn hoàn hảo để lừa Linh đi gặp đối tác, đẩy cô vào tình huống phải "phục vụ từ a đến z".

Trong trích đoạn giới thiệu tập 39 phim Tình yêu và tham vọng trên đây, Đại Cán và Hường đã bàn nhau để gài bẫy Linh (Diễm My). Sắp đến giờ đi gặp Giám đốc Bách, Đại Cán giả vờ bị đau bụng, trong khi Giám đốc Bách chỉ cho cơ hội gặp duy nhất, ngày mai ông ấy đi Canada.

Thấy vậy, Linh sẵn sàng thay Đại Cán đi gặp Giám đốc Bách. Hường "diễn" tỏ ra e ngại vì Linh không còn quản lý dự án này nữa. Linh thật thà cho rằng ngoài Đại Cán, mình là người hiểu về dự án này nhất.

Hường và Đại Cán tung hứng ăn ý khiến Linh không một chút nghi ngờ. Đại Cán dặn Linh cuộc hẹn vào lúc 11h và giục đi nhanh kẻo muộn.

Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đại Cán, Hường gài bẫy lừa Linh đi phục vụ Giám đốc Bách - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đại Cán, Hường gài bẫy lừa Linh đi phục vụ Giám đốc Bách - Ảnh 2.

Ngay sau khi Linh vừa đi khỏi, Đại Cán và Hường tỏ ra đắc ý: "Để xem, cuộc vui thế nào". Sau đó, Đại Cán gọi điện cho Giám đốc Bách, khẳng định mình đã bố trí hết rồi, giám đốc cứ yên tâm "thưởng thức" Giám đốc Linh xinh đẹp.

Đại Cán nói rằng Linh làm sai nên đi gặp Giám đốc Bách để sửa sai và sẵn sàng phục vụ từ a đến z.

Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đại Cán, Hường gài bẫy lừa Linh đi phục vụ Giám đốc Bách - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Đại Cán, Hường gài bẫy lừa Linh đi phục vụ Giám đốc Bách - Ảnh 4.

Liệu Linh có gặp rắc rối khi đến gặp Giám đốc Bách kia? Quý vị đón xem tập 39 phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay (29/7) trên kênh VTV3!


Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Sau xử phạt Linh, Tuệ Lâm vẫn bắt bẻ Minh Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Sau xử phạt Linh, Tuệ Lâm vẫn bắt bẻ Minh Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Màn tỏ tình 'không giống ai' của Đông và Phương Tình yêu và tham vọng - Tập 39: Màn tỏ tình "không giống ai" của Đông và Phương Tình yêu và tham vọng: Xuất hiện cô gái xinh đẹp trở thành bạn gái và kết hôn với Sơn Tình yêu và tham vọng: Xuất hiện cô gái xinh đẹp trở thành bạn gái và kết hôn với Sơn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước