Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán "nhục nhã" rời Hoàng Thổ

Hương Chi-Thứ năm, ngày 06/08/2020 06:18 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ bị đuổi khỏi Hoàng Thổ mà Đại Cán còn bị Phong lật mặt, không nhận vào làm ở Bách Hợp.

Trong tập 42 phim Tình yêu và tham vọng, Đại Cán (Văn Bích) sung sướng với đoạn clip mà hắn ta vừa quay được cảnh Minh (Nhan Phúc Vinh) bế Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đi cấp cứu, sau khi hai cô gái xô xát với nhau. Đắc ý cho rằng đây là tin "hot" nhất năm, hắn ta đăng tải clip này lên mạng và mong đám cưới giữa Tổng Giám đốc với Phó Tổng Giám đốc Hoàng Thổ sẽ bị hủy.

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 2.

Đúng lúc này, Sơn (Thanh Sơn) xuất hiện. Bấy lâu nay, Sơn đã vốn nghi ngờ Đại Cán và theo dõi hắn ta. Sơn đề nghị Đại Cán gỡ đoạn clip đó xuống. Tiện đây, Sơn cũng đưa ra những bằng chứng mà mình thu thập được để kết tội Đại Cán. Hình ảnh hắn ta dẫn hacker vào phòng của Linh (Diễm My) để hack máy tính của cô ấy, rồi hôm sau báo cho Tuệ Lâm kiểm tra máy tính của Linh.

Trong suốt những tháng qua, Đại Cán thường xuyên liên hệ với 2 số điện thoại - Tổng Giám đốc Bách Hợp và trợ lý của anh ta. Sơn còn đưa ra danh sách cuộc gọi đến - gọi đi của Đại Cán để hắn ta không thể chối cãi.

Với những bằng chứng hiện có, Đại Cán sẽ bị kết tội là gián điệp kinh tế của Bách Hợp, chưa kể hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự của Linh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 4.

Sau khi Tuệ Lâm thú nhận với Minh rằng cô chính là người hãm hại, vu oan cho Linh. Bà Khuê (NSND Minh Hòa) - mẹ Minh đã gây áp lực, yêu cầu con trai có thể minh oan cho Linh nhưng không được phép công khai Tuệ Lâm là người có tội trong chuyện này. Bà cũng yêu cầu Sơn khiến Đại Cán im lặng và nhận tất cả tội lỗi, đồng thời rời khỏi Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 5.

Đại Cán dọn đồ, "muối mặt" rời khỏi Hoàng Thổ trong ánh mắt khinh thường của các đồng nghiệp. Phương (Huyền Lizzie) đánh Đại Cán một cú để cảnh cáo những việc anh đã gây ra cho Linh - bạn thân của cô.

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 6.
Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 8.

Sau khi rời Hoàng Thổ, Đại Cán đến gặp Phong (Mạnh Trường) thông báo vỏ bọc của anh tại Hoàng Thổ đã bị lộ. Anh ta những tưởng từ nay sẽ về đầu quân cho Bách Hợp, xin được làm việc dưới sự chỉ đạo của sếp Phong. Tuy nhiên, biết Đại Cán không còn thể lợi dụng, Phong lật mặt ngay tức thì.

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 9.

"Tôi bắt tay với anh vì anh có giá trị lợi dụng, anh ngu tới mức không hiểu điều đó à?" - Phong thẳng thừng rồi đuổi cổ Đại Cán.

Lúc này biết rõ bộ mặt của Phong, Đại Cán "cay" và thề sẽ không để cho Tổng Giám đốc Bách Hợp yên.

Liệu Đại Cán sẽ làm gì để trả thù Phong? Chuyện một mình anh ta gánh hết tội trong vụ vu oan cho Linh (để Tuệ Lâm không bị dính líu) có bị lật tẩy?

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 10.
Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 11.

Sau khi Linh được minh oan, Đại Cán phải rời Hoàng Thổ, Hường (Diễm Hương) - "cận thần" của Tuệ Lâm - đã gọi điện cập nhật tình hình cho phó tổng. Hường thông báo Linh được minh oan, Đại Cán là kẻ phản đồng bọn và phản công ty. Hường cũng cho biết, Tuệ Lâm không dính dáng gì đến chuyện này.

Đặc biệt, khi Hường thông báo Linh quyết định xin nghỉ việc, Tuệ Lâm tỏ ra vô cùng hài lòng. Tuệ Lâm coi như đã nhổ được cái gai trong mắt.

Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 12.
Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Vỏ bọc bị lột, Đại Cán nhục nhã rời Hoàng Thổ - Ảnh 13.

Đón xem các tập tiếp theo phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ 2 - 3 - 4 hàng tuần trên kênh VTV3!


Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh ra đi, Minh chọn ở bên Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh ra đi, Minh chọn ở bên Tuệ Lâm Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh 'bật' lại thẳng mặt khiến mẹ Minh giật mình Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Linh "bật" lại thẳng mặt khiến mẹ Minh giật mình Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm 'ghen ngày ghen đêm' Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm "ghen ngày ghen đêm"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước