Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên

Linh Anh-Thứ ba, ngày 11/08/2020 06:46 GMT+7

VTV.vn - Không từ một thủ đoạn nào, Phong tiếp tục phá Minh khi Hoàng Thổ chuẩn bị bước vào một dự án BĐS mới.

Sau khi Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ra viện, Minh (Nhan Phúc Vinh) đến nhà thăm vợ sắp cưới. Minh muốn từ bây giờ, Tuệ Lâm không giấu anh những thông tin về bệnh tật. Anh hứa sẽ luôn ở bên cạnh cô dù có chuyện gì xảy ra. Tuệ Lâm cảm động vì Minh, ôm Minh nở nụ cười hạnh phúc.

Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên - Ảnh 2.

Thấy Linh (Diễm My) nghỉ việc, sợ cô buồn, Minh chủ động gọi điện nhờ một người tìm công việc cho Linh. Linh không ngờ Minh lại quan tâm đến mình như vậy.

Tình cờ gặp Phong tại một hiệu sách, ngay lập tức Linh bị Phong mỉa mai. Anh ta cho rằng Minh đã đuổi Linh ra khỏi công ty mà Linh còn mù quáng, dành tình cảm cho người này. Linh cũng không vừa, nói Phong hãy vì đứa con trai mà sống cho đúng, đừng suốt ngày âm mưu đi hại người khác.

Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên - Ảnh 4.

Thành phố chuẩn bị có một số dự án bất động sản mới. Bố Tuệ Lâm và Minh đã tìm được mối quan hệ với Phó Chủ tịch thành phố. Bố Tuệ Lâm đã cố gắng kết nối, tạo mối quan hệ thân thiết với vị lãnh đạo này để giúp đỡ Hoàng Thổ trong những dự án mới. Sơn (Thanh Sơn) sợ nếu Phong biết được chuyện này thì sẽ phá. Nhưng Minh bình tĩnh cho rằng, cứ chờ đợi xem Phong làm gì nếu biết có dự án này.

Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên - Ảnh 5.
Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên - Ảnh 6.

Linh quyết định về nhà ở với bố mẹ. Dì Đào cũng đã thay đổi tính, không còn ác cảm với Linh như trước. Phương (Huyền Lizzie) không muốn vì Linh ngại cô và Đông ở nhà với nhau mà Linh phải chuyển về nhà ở. Linh trấn an Phương, cho rằng thời gian này rảnh rỗi và bố cô cũng không khỏe nên muốn về nhà ở với gia đình.

Biết tin Đông (Phan Thắng) được thăng chức, Tuệ Lâm cảm thấy khó chịu. Tuệ Lâm nghĩ chính vì đề cử của Linh từ trước mà Minh mới quyết định như vậy. Tuệ Lâm cho rằng Đông chưa đủ năng lực để vào vị trí đó. Minh làm thế là vì Linh. Minh lại tiếp tục giải thích cho Tuệ Lâm anh làm vậy là vì công ty chứ không phải vì Linh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên - Ảnh 7.

Minh sững người khi thấy Phong đột ngột xuất hiện trước nhà của Phó chủ tịch thành phố. Mẹ của Phó chủ tịch đi lạc và Phong bất ngờ gặp, đưa bà về. Phó chủ tịch thành phố cảm thấy biết ơn Phong. Cuối cùng, Phong cũng đã bắt đầu ra tay để phá hoại Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 43: Phong bắt đầu ra tay, phá Minh bước đầu tiên - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước