Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Không chịu nổi con gái luôn đau khổ, mẹ Tuệ Lâm khuyên hủy bỏ đám cưới

Lan Chi-Thứ ba, ngày 25/08/2020 11:23 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến Tuệ Lâm chịu nhiều đau khổ hết lần này đến lần khác, mẹ Tuệ Lâm nói con gái hãy hủy bỏ chuyện kết hôn nhưng bố Tuệ Lâm kịch liệt phản đối.

Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) vốn mắc chứng trầm cảm nên dễ bị xúc động, nhất là với những chuyện liên quan tới Minh (Nhan Phúc Vinh). Che giấu sự thật liên quan đến hành động sai lầm năm xưa nhưng cuối cùng Tuệ Lâm cũng phải đối diện với cái ngày sự thật bị phanh phui. Khi cô đang tranh cãi với Phong (Mạnh Trường) để phủ nhận mọi chuyện thì Minh đứng phía sau đã nghe được tất cả.

Minh đau đớn tột cùng khi biết chính Tuệ Lâm đã thuê người hãm hại Thùy Chi (Bích Ngọc), còn Tuệ Lâm cũng thêm một lần suy sụp khi bị Minh xua đuổi.

Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Không chịu nổi con gái luôn đau khổ, mẹ Tuệ Lâm khuyên hủy bỏ đám cưới - Ảnh 1.

Trong trích đoạn tập 50 trên đây, thấy con gái tiếp tục chịu đựng đau khổ, mẹ Tuệ Lâm khuyên cô hủy hôn vì có tiếp tục cũng không thể có được hạnh phúc. "Con phải quên thằng Minh đi, chuyện đã đến nước này rồi, có cố cũng không có hạnh phúc đâu! Hủy đám cưới đi, dừng lại tất cả đi!" - mẹ Tuệ Lâm muốn con gái phải đối diện với sự thật.

Vừa nghe thấy vậy, bố Tuệ Lâm đã lập tức phản đối. Ông Thạch (NSƯT Trần Đức) nói rằng bằng mọi giá phải để đám cưới diễn ra. Đây là điều ông đã chờ đợi từ lâu với mục đích sâu xa là thâu tóm Hoàng Thổ.

"Cô không có lòng tự trọng, chứ tôi có, gia đình này cần có. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa đám cưới vẫn phải diễn ra" - ông Thạch mắng vợ xơi xơi và nhất quyết phải tổ chức đám cưới cho con gái.

Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Không chịu nổi con gái luôn đau khổ, mẹ Tuệ Lâm khuyên hủy bỏ đám cưới - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Không chịu nổi con gái luôn đau khổ, mẹ Tuệ Lâm khuyên hủy bỏ đám cưới - Ảnh 3.

Trong khi đó, Tuệ Lâm vẫn không nói câu nào, chỉ khóc rưng rức. Chắc chắn với Tuệ Lâm lúc này, cô cũng chẳng sung sướng gì.

Liệu đám cưới của Tuệ Lâm và Minh có diễn ra như dự định? Tuệ Lâm phải đối diện với Minh như thế nào khi anh trở về?

Đón xem tập 50 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 25/8, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Linh ám chỉ Minh là người thứ 3 và nên dừng lại Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Linh ám chỉ Minh là người thứ 3 và nên dừng lại Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Minh thất vọng khi Thuỳ Chi trở thành con người hoàn toàn khác Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Minh thất vọng khi Thuỳ Chi trở thành con người hoàn toàn khác Khóc suốt cả tập 48 Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh tiết lộ đằng sau giọt nước mắt của nam chính Khóc suốt cả tập 48 Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh tiết lộ đằng sau giọt nước mắt của nam chính

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước