Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ

Hương Chi-Thứ năm, ngày 27/08/2020 06:04 GMT+7

VTV.vn - Sau tất cả, Linh quyết định theo đuổi Minh bằng hành động đầu tiên là quay lại Hoàng Thổ làm việc.

Minh không chấp nhận tổ chức đám cưới với Tuệ Lâm

Mở đầu tập 51 phim Tình yêu và tham vọng, Linh (Diễm My) đến tận phòng Tổng Giám đốc Minh (Nhan Phúc Vinh) để xin trở lại Hoàng Thổ làm việc. Cô cũng chuẩn bị sẵn kế hoạch kinh doanh cho dự án mới. Có mặt tại đây, cả Minh và Sơn (Thanh Sơn) đều vô cùng bất ngờ vì quyết định này của Linh. Đặc biệt, Minh là người vui mừng hơn cả vì cô nhân viên ưu tú mà anh quý mến đã trở lại.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 2.

Sau khi xong việc, Linh chủ động rủ Minh đi ăn cháo lẩu nhưng Minh lại nhận được cuộc gọi hẹn dùng bữa với ông Thạch (NSƯT Trần Đức). Nhắc đến Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền), ông Thạch thay mặt con gái xin lỗi Minh và mong "chuyện gì cho qua được thì cho qua". Ông cũng giải thích Tuệ Lâm dại dột như vậy chỉ vì yêu Minh quá.

"Xin lỗi bác, đám cưới không thể diễn ra được" - Minh khẳng định với ông Thạch sau tất cả những gì xảy ra. Ông Thạch nhắc lại một lần nữa về tầm quan trọng của đám cưới với sự lớn mạnh của tập đoàn Hoàng Thổ. Dù vậy, Minh vẫn không thay đổi quyết định.

"Đám cưới này ngay từ đầu đã sai lầm rồi và đây là lúc cháu sửa chữa sai lầm. Bác có thể thông báo với mọi người rằng Tuệ Lâm đã đơn phương hủy hôn" – Minh thẳng thắn khiến ông Thạch tức giận bỏ về.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 5.

Sau khi gặp Minh về, ông Thạch tức điên lên vì chưa bao giờ ông cảm thấy nhục nhã như thế này. Ông kể với Tuệ Lâm rằng hôm nay ông đã muối mặt đi gặp để xin lỗi, năn nỉ Minh tha thứ và vẫn tổ chức đám cưới như kế hoạch. Tuy nhiên, Minh không chấp nhận. Vì thế, ông Thạch thúc giục Tuệ Lâm đi ra nước ngoài - đi Đức hay Séc cũng được. Ông tự nhủ sẽ không để Minh yên khi "vô tình" với bố con ông như thế.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 6.

Linh chủ động theo đuổi Minh, lòng Sơn như "xát muối"

Linh trở lại Hoàng Thổ và say sưa bàn bạc kế hoạch mới với Minh. Ánh mắt của Linh dành cho Minh khiến ai cũng có thể nhận ra. Và Sơn cũng vậy. Anh cảm thấy buồn, chạnh lòng khi chứng kiến người con gái mình yêu đang say mê ngắm nhìn người đàn ông khác.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 8.

Trước sự gán ghép của bố, Linh thú nhận với bố rằng cô không có tình cảm với Sơn, mà chỉ coi anh như một người tri kỷ, một người anh. Bố Linh tỏ ra thấu hiểu và tôn trọng tình cảm của con gái.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 9.

Linh và Phương ngồi tâm sự với nhau về chuyện tình cảm. Linh lo lắng Minh gặp Tuệ Lâm thì sẽ quay lại với hôn thê. Phương lại tự trách mình "chỗ quang không đi, đâm quàng bụi rậm" khi yêu Đông. Đông thà đi vay nặng lãi còn hơn là mở miệng ra với Phương.

Linh khuyên Phương đừng nghĩ theo hướng tiêu cực, vì Đông chỉ không muốn bị người khác nói là phi công trẻ cặp kè với Phương vì tiền.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 10.

Hôm sau tới công ty gặp Minh, Linh kể rằng tối qua cô không ngủ được vì lo lắng một chuyện. Linh ngập ngừng định nói hết lòng mình - cô lo lắng Minh gặp bố Tuệ Lâm rồi anh và Tuệ Lâm lại quay lại tổ chức đám cưới - nhưng rồi Linh lại không nói.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 11.
Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 12.

Ánh cảnh cáo chị không được "cướp" Thiên của cô

Biết Thiên (Trọng Lân) là cậu ấm nhà Phó Chủ tịch thành phố nên Ánh (Thùy Anh) nhanh chóng tiếp cận cậu ta. Hai người cũng nhanh chóng hẹn hò, đi vũ trường cùng nhau.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 13.

Thiên đưa Ánh về tới đầu ngõ thì bắt gặp Linh. Linh không thích em gái mình giao du với kiểu con trai chơi bời như Thiên. Biết Thiên là con trai của Phó Chủ tịch thành phố, Linh cố tình mỉa mai: "Không biết hổ phụ có sinh được hổ tử không?".

Lời đáp trả của Linh khiến Thiên cứng họng không nói được gì nhưng anh ta lại thấy hứng thú với những cô gái thẳng thắn như Linh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 14.
Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 15.

Thấy Thiên có hứng thú với chị gái, Ánh không khỏi bực bội. Về nhà, Ánh vội vào phòng Linh để nhắc: "Anh Thiên là của em, chị đừng có dòm ngó".

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 16.

Trước khi ra khỏi phòng, Ánh còn nán lại nhắc nhở chị với giọng mỉa mai: "Chị quyết định theo đuổi sếp Minh, chị đã được anh ấy đồng ý chưa?".

Ánh còn nói Linh không thích Sơn nhưng suốt ngày "thả thính" để lợi dụng Sơn từ việc công ty cho đến việc nhà. Câu nhắc nhở của Ánh khiến Linh chợt nhận ra cô thật có lỗi vì lâu nay cô không để ý tới tâm trạng của Sơn.

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 17.

Lúc này, Linh mới lại khoảnh khắc Sơn tỏ tình với cô nhưng bị cô khước từ. Liệu Linh sẽ mở lời như thế nào để nói rõ cho Sơn biết tình cảm của mình?

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 18.
Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Đây là lý do Linh bất ngờ quay lại Hoàng Thổ - Ảnh 19.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Chỉ 1 câu nói, Linh khiến thiếu gia cao ngạo 'cứng họng' Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Chỉ 1 câu nói, Linh khiến thiếu gia cao ngạo "cứng họng" Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Ông Thạch 'cay' Minh, thúc giục Tuệ Lâm đi nước ngoài Tình yêu và tham vọng - Tập 51: Ông Thạch "cay" Minh, thúc giục Tuệ Lâm đi nước ngoài Khóc suốt cả tập 48 Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh tiết lộ đằng sau giọt nước mắt của nam chính Khóc suốt cả tập 48 Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh tiết lộ đằng sau giọt nước mắt của nam chính


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước