Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn

Lan Chi-Thứ tư, ngày 26/08/2020 07:37 GMT+7

VTV.vn - Từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Minh trở về gánh vác trọng trách ở Hoàng Thổ. Trong khi đó, Tuệ Lâm hoảng loạn vì không biết phải đối diện với Minh như thế nào.

Ôm Thùy Chi (Bích Ngọc) lần cuối để từ biệt, Minh (Nhan Phúc Vinh) nhớ lại những phút giây ngọt ngào của cả hai khi còn yêu nhau. Tôn trọng quyết định của Thùy Chi và không muốn một cô gái tốt bụng như Thùy Chi thêm một lần vướng phải những rắc rối, Minh trở về thành phố tiếp tục gánh vác Hoàng Thổ. Minh thừa nhận điều này với Linh (Diễm My) rồi bất ngờ khi Linh bảo cô có thể cùng Minh chịu đựng mọi khó khăn.

Vừa trở về công ty, Minh đã được đón thêm một nhân viên mới là Thiên (Trọng Lân) - con trai của Phó Chủ tịch thành phố. Vì muốn con trai đi vào nề nếp, không còn chơi bời lêu lổng, ông Thọ (NSƯT Đỗ Kỷ) từng nhờ cậy Minh rèn giũa Thiên khi để Thiên tới Hoàng Thổ làm việc. Vốn là thiếu gia giàu có, Thiên chẳng tha thiết gì công việc này nên khi vừa gặp Minh đã vội lên mặt.

Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 3.

Thiên khẳng định chỉ tới Hoàng Thổ làm là vì nguyện vọng của bố và muốn được nhìn thấy sự bợ đỡ của Minh. Bỏ ngoài tai những lời Thiên nói, Minh vẫn niềm nở đón tiếp cậu ấm của Phó Chỉ tịch thành phố. Minh giao cho Hường (Diễm Hương) dẫn Thiên đi tham quan công ty để làm quen nơi làm việc mới nhưng nào ngờ Hường bị Thiên "cà khịa" không ngừng.

Biết Minh đã trở về, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) vừa mừng vừa lo. Cô lo sợ Minh sẽ không tha thứ cho lỗi lầm của mình. Tuệ Lâm giờ đây không biết phải đối diện với Minh ra sao.

Chứng kiến con gái chịu nhiều đau khổ, mẹ Tuệ Lâm xót xa vô cùng. Bà khuyên Tuệ Lâm phải quên Minh đi và hủy bỏ đám cưới bởi nếu có cố gắng thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Nhưng ông Thạch (NSƯT Trần Đức) không dễ buông xuôi như vậy. Mặc Tuệ Lâm tiều tụy, ông Thạch vẫn bắt con gái tới xin lỗi Minh và bằng mọi giá phải tổ chức được đám cưới. Bởi chỉ có như vậy, ông Thạch mới dễ dàng từng bước thâu tóm Hoàng Thổ như mong muốn.

Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 5.

Ở công ty, Minh sắp xếp cho Thiên làm nhân viên phòng kinh doanh, giúp Thiên làm quen dần với công việc. Tất nhiên, vị thiếu gia cao ngạo này chẳng chịu yên phận và đòi Minh cho ngồi vào ghế Giám đốc Kinh doanh. Minh phân tích rằng chỉ cần Thiên chứng minh được năng lực của mình với tất cả các nhân viên trong công ty, khiến họ phải tâm phục khẩu phục thì bất cứ vị trí nào Thiên muốn Minh cũng cho ngay. Minh cũng nhờ Sơn để ý kèm cặp Thiên trong thời gian này.

Sơn vì đang buồn khi chứng kiến Linh nhìn Minh đầy hạnh phúc lúc ở sân bay nên kiếm cớ rủ Minh đi đấu kiếm sau giờ làm. Theo đuổi Linh bao lâu nay mà không hề được đáp lại, Sơn càng đau lòng hơn khi nhận ra Linh vẫn dành cho Minh một vị trí quan trọng trong trái tim mình. Sau trận đấu kiếm, Sơn thở dài ngao ngán vì lại bị Minh đánh bại, kể cả trong chuyện tình cảm. Sơn nói bóng gió với Minh về Linh rồi lại hỏi Minh có định làm đám cưới với Tuệ Lâm nữa không. Minh lúc này cũng khó xử không biết phải trả lời Sơn như thế nào.

Từ lúc Minh về, Tuệ Lâm chưa dám đến gặp mặt. Nhốt mình trong phòng, Tuệ Lâm lại nghĩ đến những lời xua đuổi của Minh khi phát hiện sự thật năm xưa Tuệ Lâm thuê người hãm hại Thùy Chi. Cộng thêm áp lực từ bố khi bắt Tuệ Lâm cưới Minh bằng mọi giá, Tuệ Lâm càng thêm phần hoảng loạn. Tuệ Lâm nói với mẹ rằng cô rất vui khi nghe tin Thùy Chi vẫn còn sống, cô đã trút bỏ được gánh nặng trong lòng bao năm qua. Nhưng Tuệ Lâm cũng biết Minh sẽ không bao giờ tha thứ cho cô. Tuệ Lâm lo sợ Minh sớm muộn sẽ quay lại với Thùy Chi.

Minh trở về người vui mừng không kém là bà Khuê (NSND Minh Hòa) - mẹ Minh. 3 năm trước, khi Minh bỏ lại tất cả và ra đi, bà Khuê đã phải gắng gượng gánh vác Hoàng Thổ để bảo vệ tâm huyết cả đời của chồng mình. Bà Khuê không muốn quá khứ ấy lặp lại một lần nữa. Minh trấn an mẹ cứ yên tâm vì anh sẽ không bỏ đi, sẽ không làm bất cứ điều gì khiến bà Khuê phải phiền lòng nữa. Nhìn những bức ảnh của Thùy Chi vẫn treo trong phòng và nghĩ đến cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cô, Minh cũng thấy an tâm. Minh chấp nhận buông bỏ tình cảm này để Thùy Chi có một cuộc sống mới yên bình hơn.

Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 9.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 10.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 11.

Ở Hoàng Thổ, Thiên tiếp tục lộng hành, không màng đến nội quy. Khi bị Minh chỉnh đốn, Thiên lại cho rằng Minh cố tình làm mình bẽ mặt trước mặt mọi người.

Biết chuyện con trai của Phó Chủ tịch thành phố đã tới làm ở Hoàng Thổ, Phong (Mạnh Trường) lại "sôi máu". Giữa lúc Bách Hợp bị đình chỉ xây dựng dự án Vân Nam, các đối tác lâu nay cũng dần lảng tránh hợp tác, Phong cùng cấp dưới lại tính kế để mối quan hệ giữa Minh và bố con ông Thọ rạn nứt.

Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 12.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 13.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 14.
Tình yêu và tham vọng - Tập 50: Minh từ bỏ tình cảm với Thùy Chi, Tuệ Lâm lại rơi vào hoảng loạn - Ảnh 15.

Đám cưới của Minh và Tuệ Lâm có diễn ra như đã định? Thiên sẽ gây nhiều sóng gió ở Hoàng Thổ? Phong sẽ tiếp tục giở trò gì?

Đón xem tập 51 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 26/8, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Tạm biệt Thùy Chi bằng một cái ôm chặt, Minh quay trở về cùng Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Tạm biệt Thùy Chi bằng một cái ôm chặt, Minh quay trở về cùng Linh Lép vế với những set đồ hiệu của Tuệ Lâm, Diễm My lý giải vì sao Linh lại diện đồ tẻ nhạt trong 'Tình yêu và tham vọng' Lép vế với những set đồ hiệu của Tuệ Lâm, Diễm My lý giải vì sao Linh lại diện đồ tẻ nhạt trong "Tình yêu và tham vọng" Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Linh ám chỉ Minh là người thứ 3 và nên dừng lại Tình yêu và tham vọng - Tập 49: Linh ám chỉ Minh là người thứ 3 và nên dừng lại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước