Tình yêu và tham vọng - Tập 56: Minh biết ghen, Linh đắm chìm trong hạnh phúc

Lan Chi-Thứ ba, ngày 08/09/2020 15:35 GMT+7

VTV.vn - Minh nổi ghen khi có người đàn ông khác tiếp cận Linh. Chỉ cần như vậy thôi Linh cũng cảm thấy ngất ngây hạnh phúc.

Yêu đơn phương Minh (Nhan Phúc Vinh) bao lâu nay, cuối cùng cũng đến ngày Linh (Diễm My) được đáp lại tình cảm này. Minh đã chủ động hôn Linh khiến cô cứ ngỡ đó chỉ là một giấc mơ. Có được tình yêu của Minh, Linh ngất ngây hạnh phúc.

Trong trích đoạn tập 56 Tình yêu và tham vọng trên đây, Minh đã biết ghen khi có một người đàn ông khác tiếp cận Linh. Nhưng Linh lại thấy hạnh phúc vì điều này. Minh cũng thừa nhận ghen tuông là một trạng thái cảm xúc rất tiêu cực, khiến người ta lo lắng, cảm thấy bản thân mình không bằng người khác, sợ mất đi người mình yêu.

Tình yêu và tham vọng - Tập 56: Minh biết ghen, Linh đắm chìm trong hạnh phúc - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 56: Minh biết ghen, Linh đắm chìm trong hạnh phúc - Ảnh 2.

"Nhưng mà có lẽ sắp tới anh sẽ phải tập làm quen với những cảm xúc tiêu cực này rồi. Anh sẽ học cách ghen tuông để khiến em thấy hạnh phúc hơn" - lời giải thích mật ngọt của Minh khiến Linh đắm chìm trong hạnh phúc.

Linh nhìn người yêu bật cười rồi nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên má Minh.

Tình yêu và tham vọng - Tập 56: Minh biết ghen, Linh đắm chìm trong hạnh phúc - Ảnh 3.

Chuyện tình lần này của Minh với Linh liệu có đơm hoa kết trái? Mẹ Minh có chấp nhận Linh là con dâu của mình?

Cùng đón xem tập 56 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 8/9, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 55: Đông chỉ mặt Phương nói là đồ phụ nữ dễ dãi Tình yêu và tham vọng - Tập 55: Đông chỉ mặt Phương nói là đồ phụ nữ dễ dãi Tình yêu và tham vọng - Tập 55: Minh hỏi Linh có muốn vượt qua ranh giới hay không? Tình yêu và tham vọng - Tập 55: Minh hỏi Linh có muốn vượt qua ranh giới hay không? Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Sơn 'đẩy thuyền' ngọt ngào, Minh thú nhận thích Linh Tình yêu và tham vọng - Tập 54: Sơn "đẩy thuyền" ngọt ngào, Minh thú nhận thích Linh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước