Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng

Linh Anh-Thứ ba, ngày 15/09/2020 10:10 GMT+7

VTV.vn - Dù có bị mất chiếc ghế Tổng giám đốc, Minh cũng sẽ không vì tham vọng mà để mất tình yêu với Linh.

Ông Thọ - Phó chủ tịch thành phố gặp riêng Minh (Nhan Phúc Vinh), muốn Minh tác động gia đình Linh (Diễm My), để Thiên (Trọng Lân) - con trai ông không phải ra tòa. Ông Thọ cho rằng lỗi không phải hoàn toàn do Thiên mà mang ra xử kiện thì ảnh hưởng đến cả Ánh (Thùy Anh). Vụ kiện này sẽ bất lợi cho tất cả mọi người. 

Nhưng Minh cho rằng có những chuyện đã biết thì không thể nhắm mắt làm ngơ, đây còn là chuyện ảnh hưởng đến danh dự của một cô gái. Minh nói thẳng với ông Thọ là không giúp được. Ông Thọ dọa Minh chưa biết hậu quả của vụ kiện này sẽ ra sao nhưng Minh quả quyết sẽ bảo vệ Hoàng Thổ đến cùng. 

Minh về công ty mở cuộc họp. Nhân viên trong công ty cho Minh biết công ty đã dồn hết tiềm lực vào dự án thành phố thông minh. Nếu không giành được dự án này, ngoài việc Hoàng Thổ có nguy cơ phá sản thì Minh còn sẽ mất ghế Tổng giám đốc. Mọi người khuyên Minh hãy suy nghĩ thấu đáo vì Hoàng Thổ còn là nơi kiếm ăn của rất nhiều người. 

Linh cũng đang trong tình huống khó xử vì không biết phải làm sao. Một phần cô muốn giúp em gái lấy lại danh dự, một phần lại không muốn vì vụ kiện của Ánh mà làm ảnh hưởng đến Minh và công ty. 

Trong khi đó, sau những bước đầu gài bẫy Thiên thành công, Phong (Mạnh Trường) tiếp tục những bước đi mới. Phong tìm đến gặp bố Tuệ Lâm, cho rằng đây là thời cơ tốt để ông lật đổ Hoàng Thổ. Phong hứa sẽ giúp bố Tuệ Lâm để lấy lại danh dự cho con gái còn Phong cũng trả thù được Minh và Linh. 

Ánh nhận được nhiều bức ảnh chụp lại lúc cô bị Thiên cưỡng bức. Ánh tức tối chạy đến gặp Thiên, thề sẽ trả thù anh ta đến cùng. Thiên đem những bức ảnh này về cho ông Thọ, đảm bảo với bố là mình không đốn mạt như vậy. Anh ta cũng không dùng chất kích thích, cũng không ngờ phòng đó có camera. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng - Ảnh 2.
Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng - Ảnh 3.

Thiên nói với ông Thọ chắc chắn bị tay chân của Phong hãm hại. Ông Thọ đến gặp Phong. Phong tự tin là mình có đủ bằng chứng khiến Thiên phải ngồi tù. Ông Thọ cho rằng con trai mình đã bị gài bẫy uống thuốc kích dục nên mới nảy sinh ra chuyện này. Ông Thọ cũng biết thừa chính Phong đã nghĩ ra tất cả việc này để giành dự án thành phố thông minh về cho Bách Hợp. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng - Ảnh 4.
Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng - Ảnh 5.
Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng - Ảnh 6.

Vụ kiện cũng chưa được tiếp tục vì chưa tìm được bằng chứng. Linh nói với Sơn cô muốn tự mình đảm nhận việc kiện tụng để không ảnh hưởng đến Minh và Hoàng Thổ. Linh đến gặp Minh, nói rằng cô không muốn Minh vì chuyện gia đình mình mà mất đi chức Tổng giám đốc. Minh trấn an Linh, cho biết dù có thế nào, anh cũng sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng. 

Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng - Ảnh 7.
Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng - Ảnh 8.
Tình yêu và tham vọng - Tập 58: Minh ôm Linh, hứa sẽ chọn tình yêu thay vì tham vọng - Ảnh 9.

Hoàng Thổ rơi vào cảnh lao đao. Mẹ Minh tìm cách để lấy sự ủng hộ của các cổ đông khác nhưng bố Tuệ Lâm đã đi trước một bước, gọi các cổ đông đến để ủng hộ ông giành lại Hoàng Thổ. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước