Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Phong ân cần quan tâm để dễ dàng thu phục Linh?

CN-Thứ ba, ngày 07/04/2020 15:42 GMT+7

VTV.vn - Chỉ một hành động vuốt tóc, chạm má của Phong, liệu rằng Linh có rung động trái tim và nghe theo mọi kế hoạch của anh?

Đồng ý cho Linh (Diễm My 9X) gia nhập Hoàng Thổ nhằm mục đích để Linh làm gián điệp, Phong (Mạnh Trường) ngày càng ân cần với Linh hơn.

Trong một lần gặp Linh để trao đổi công việc, Phong nói rằng trước sau gì Linh cũng sẽ trở lại Bách Hợp, là người của Bách Hợp nên cô phải cẩn thận trong mọi hành động ở dự án mới. Dường như đây lại là một dự án mà Hoàng Thổ và Bách Hợp đang tranh giành với nhau.

Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Phong ân cần quan tâm để dễ dàng thu phục Linh? - Ảnh 1.
Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Phong ân cần quan tâm để dễ dàng thu phục Linh? - Ảnh 2.

"Em có biết là nếu như em gây khó cho Đại Hoa thì sau này sẽ thế nào không? Anh chỉ lo cho em thôi. Tạm thời cứ án binh bất động đã, từ từ tìm cách sau cũng được!" - Phong nhắc nhở Linh.

Linh đồng ý nghe theo lời Phong. Phong lại nhẹ nhàng vuốt tóc và chạm tay lên má Linh khiến cô nàng xao xuyến.

Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Phong ân cần quan tâm để dễ dàng thu phục Linh? - Ảnh 3.
Tình yêu và tham vọng - Tập 6: Phong ân cần quan tâm để dễ dàng thu phục Linh? - Ảnh 4.

Phong lại đang toan tính kế hoạch gì để hạ gục Hoàng Thổ? Linh dễ dàng gục ngã với những cử chỉ ân cần như thế này của Phong và sẽ làm theo mọi đường đi nước bước của Phong?

Đón xem tập 6 Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 7/4, trên kênh VTV3!

Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Cuộc chạm trán lần đầu tiên giữa Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Cuộc chạm trán lần đầu tiên giữa Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ngỡ ngàng khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) bí mật tuyển người Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ngỡ ngàng khi biết Minh (Nhan Phúc Vinh) bí mật tuyển người Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Linh (Diễm My) được bố nhắc nhở vì đang phí hoài tuổi xuân Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Linh (Diễm My) được bố nhắc nhở vì đang phí hoài tuổi xuân
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước