Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Đội Hoàng Thùy bất ngờ bị các người đẹp này vượt mặt

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 30/10/2017 12:12 GMT+7

VTV.vn - Trong Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tập 5, nhóm của Hoàng Thùy đã bị các cô gái đến từ nhóm 7 vượt mặt.

Trong tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, các người đẹp đã bước vào những thử thách mới vô cùng ý nghĩa và cũng không kém phần hấp dẫn. Ở tập này, các thí sinh được chia thành 7 nhóm để lên ý tưởng cho những dự án xã hội bằng cách huy động sự hỗ trợ từ cộng đồng. Chỉ với 300 triệu trong tay, các cô gái phải nghĩ cách sử dụng số tiền này sao cho thật hiệu quả và đây quả thực không phải là một điều dễ dàng.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Đội Hoàng Thùy bất ngờ bị các người đẹp này vượt mặt - Ảnh 1.

Là hai ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Hoàng Thùy và Mâu Thủy được xếp chung nhóm. Hai chân dài với nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" này đã đưa ra nhiều ý tưởng hay để giúp dự án của mình nổi bật so với các nhóm còn lại. Sau một hồi bàn thảo, cuối cùng, ý tưởng "Đồ cũ của bạn, tương lai của em" đã được lựa chọn để thực hiện. Với mong muốn giúp đỡ những trẻ em nghèo, còn nhiều thiếu thốn, nhóm Hoàng Thùy đề xuất xây dựng một trang web – nơi để mọi người có thể gửi những vật dụng cũ đến – và sau đó, làm mới chúng rồi tặng cho các em nhỏ.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Đội Hoàng Thùy bất ngờ bị các người đẹp này vượt mặt - Ảnh 2.

Hoàng Thùy trình bày về dự án của mình

Sau phần trình bày của trưởng nhóm Hoàng Thùy, giám khảo Lệ Hằng cho rằng bài thuyết trình của nhóm 3 khá nhàm chán và lủng củng. Trong khi đó, giám khảo Nguyễn Thị Loan lại cho rằng ý tưởng này khá mới mẻ và khác biệt so với các nhóm còn lại. Nguyễn Thị Loan đánh giá cao khi nhóm 3 biết tận dụng kinh nghiệm của những chân dài đình đám làng mốt Việt là Hoàng Thùy và Mâu Thủy để triển khai dự án "Đồ cũ của bạn, tương lai của em".

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Đội Hoàng Thùy bất ngờ bị các người đẹp này vượt mặt - Ảnh 3.

Hoàng Như Ngọc là chủ nhân của ý tưởng Nối dài những vòng tay nhân ái

Trong khi dự án của nhóm 3 còn vấp phải một số ý kiến trái chiều về tính thiết thực, dự án của nhóm 7 mang tên "Nối dài những vòng tay nhân ái" lại được đặc biệt đánh giá cao. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh và mang đến cuộc sống bình thường cho người khuyết tật, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn bị mất chân, tay khi lao động, dự án của nhóm 7 sẽ sử dụng số tiền 300 triệu ban đầu và huy động nguồn lực tài chính từ xã hội để làm chân, tay giả gửi tặng những người thiếu may mắn.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Đội Hoàng Thùy bất ngờ bị các người đẹp này vượt mặt - Ảnh 4.

Ý tưởng này xuất phát từ câu chuyện của thí sinh Hoàng Như Ngọc (SBD 335) – một thành viên của nhóm 7. Trong gia đình Ngọc có một người em họ không may bị khiếm thính bẩm sinh. Hoàn cảnh của người em họ đã thôi thúc Như Ngọc hành giúp đỡ em mình nói riêng và người khuyết tật nói chung. Phần chia sẻ xúc động của Như Ngọc đã khiến BGK không thể kìm nén được những giọt nước mắt. Phần trình bày xuất sắc cũng như sự thiết thực của dự án đã giúp nhóm 7 giành chiến thắng trong thử thách Tôi vì cộng đồng.

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tập 5: Dàn người đẹp gặp khó khi làm thiện nguyện Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tập 5: Dàn người đẹp gặp khó khi làm thiện nguyện Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực Ngắm nhan sắc người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị mắng vì không trung thực Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Chê bạn diễn lùn, thí sinh này khiến Á hậu Lệ Hằng 'nóng mắt' Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Chê bạn diễn lùn, thí sinh này khiến Á hậu Lệ Hằng "nóng mắt"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước