Top 10 Vietnam's Next Top Model 2015 tình tứ bên Kha Mỹ Vân, Quang Hùng

CN-Thứ hai, ngày 14/09/2015 07:05 GMT+7

(Ảnh: VNTM)

VTV.vn - Top 10 Vietnam's Next Top Model 2015 đã có những khoảnh khắc tình tứ bên Kha Mỹ Vân và Quang Hùng khi thực hiện thử thách chụp hình trong không gian mùa đông lãng mạn.

Ở thử thách lần này, top 10 Vietnam's Next Top Model 2015 phải tương tác với những người bạn diễn họ thần tượng và cả những người bạn diễn khó điều khiển là những chú chó Alaska để thể hiện đúng tinh thần của bộ ảnh - cặp đôi yêu thương đầy ấm áp giữa mùa đông lạnh giá. Vừa phải làm việc trong môi trường - 9oC của sân băng tự nhiên, vừa phải đứng trên đôi giầy trượt tuyết là những khó khăn mà top 10 phải vượt qua trong thử thách này. Có thể thấy, những khó khăn của buổi chụp hình ở chặng đường “nước rút” này đòi hỏi bản lĩnh và sự trưởng thành vượt bậc của các thí sinh.

Sau nhiều giờ làm việc, top 10 Vietnam's Next Top Model 2015 đã có được những bức hình phù hợp với chủ đề của thử thách. Dù vậy, vẫn có thí sinh "ăn may" được góc chụp và có thí sinh không cho thấy sự tương tác trong bức hình của mình.

Kết quả cuối cùng, Hương Ly đã sở hữu bức ảnh có hồn, tự nhiên nhất, hài hòa nhất và lần đầu tiên là người chiến thắng thử thách, trở thành thủ lĩnh trong nhà chung. Và Hoàng Anh Tú có biểu hiện kém nhất trong thử thách lần này, đúng như giám khảo - nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng nhận xét: “Em là thí sinh có màu nhưng không đa sắc”. Bởi vậy, Hoàng Anh Tú đã phải dừng bước trong sự nuối tiếc.

Cùng xem những bức hình đẹp nhất của top 10 trong thử thách lần này:

Lương Thị Hồng Xuân - Quang Hùng

H'Hen Niê - Quang Hùng

Đào Thị Thu - Quang Hùng

K'Brơi - Kha Mỹ Vân

Nguyễn Thị Hồng Vân - Quang Hùng

Đinh Đức Thành - Kha Mỹ Vân

Hoàng Anh Vũ - Kha Mỹ Vân

Võ Thành An - Kha Mỹ Vân

Nguyễn Thị Hương Ly - Quang Hùng

Nguyễn Thị Hợp - Quang Hùng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước