Top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Chọn ai cũng khó

Linh Anh-Thứ tư, ngày 26/08/2020 10:08 GMT+7

VTV.vn - Nhìn vào top 5 của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, khán giả sẽ chắc chắn cảm thấy khó có lựa chọn riêng cho mình.

Nguyễn Lê Việt Anh (SBD 013)

Top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Chọn ai cũng khó - Ảnh 1.

Việt Anh là một nam diễn viên cá tính của màn ảnh Việt. Không chỉ đảm nhận các vai chính diện, nam diễn viên sinh năm 1981 còn thể hiện xuất sắc các vai diễn phản diện. Năm 2019, Việt Anh ghi dấu ấn với khán giả khi đảm nhận vai doanh nhân Mai Hồng Vũ - chuyên hối lộ, chạy chức, chạy quyền cho các quan chức. Với vai diễn này, một lần nữa Việt Anh chứng minh được khả năng biến hóa đa dạng trong diễn xuất của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Anh lọt vào top 5 của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards dù đã từng được đề cử. 

Đỗ Xuân Nghị (SBD 073)

Top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Chọn ai cũng khó - Ảnh 2.

Xuân Nghị là một diễn viên hài nổi tiếng trong miền Nam. Anh cũng từng được đề cử tại VTV Awards ở hạng mục này với vai diễn trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu. Tuy đảm nhận vai phụ, nhưng Xuân Nghị đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng với lối diễn hài hước duyên dáng của mình. 

Năm 2020, nam diễn viên để lại ấn tượng với khán giả xem truyền hình bởi lối diễn hài đặc biệt, đa sắc màu, cách xử lý tình huống thông minh và biểu cảm duyên dáng trong bộ phim Nhà trọ Balanha. Với vai chính đầu tiên trên phim truyền hình, Xuân Nghị cảm thấy may mắn khi được khán giả yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Thanh Sơn (SBD 072)

Top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Chọn ai cũng khó - Ảnh 3.

Thanh Sơn là gương mặt diễn viên nam đã rất quen thuộc với khán giả. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa để lại được vai diễn nào thực sự ấn tượng. Chính vì vậy, khi đảm nhận vai chính trong hai bộ phim trong năm 2020 là Tình yêu và tham vọng Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn đã có sự bứt phá. 

Nam diễn viên sinh năm 1991 đã có sự trưởng thành hơn trong diễn xuất, cách diễn cũng đa dạng và để lại dấu ấn nhiều hơn. 

Nguyễn Mạnh Trường (SBD 071) 

Top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Chọn ai cũng khó - Ảnh 4.

Mạnh Trường từng lọt vào top 5 của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng vào VTV Awards 2018. Nam diễn viên nổi tiếng dường như chưa có duyên với giải thưởng này dù đã nhiều lần được đề cử qua các năm. 

Mạnh Trường sở hữu nhiều thế mạnh của một nam diễn viên với khuôn mặt điển trai, vóc dáng người mẫu và khả năng diễn xuất được cả vai phản diện lẫn chính diện.  

Trong phim Tình yêu và tham vọng khán giả đã rất bất ngờ khi Mạnh Trường thể hiện xuất sắc vai phản diện. Anh trở thành một người đàn ông nhiều thủ đoạn, cơ hội, khéo léo, sẵn sàng bất chấp tất cả để đoạt được mục đích của mình. 

Nhan Phúc Vinh (SBD 070)

Top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Chọn ai cũng khó - Ảnh 5.

Nhan Phúc Vinh là một nam diễn viên, người mẫu hoạt động chủ yếu trong nam. Nhan Phúc Vinh cũng từng lọt vào top 5 của hạng mục này trong năm 2018 với vai diễn trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Với lợi thế về ngoại hình điển trai, lãng tử, phong cách điềm đạm cùng lối diễn giàu cảm xúc, Nhan Phúc Vinh luôn khiến khán giả nữ phải xiêu lòng vì những nhân vật của anh. 

Thời gian gần đây, Nhan Phúc Vinh tiếp tục gây ấn tượng với vai Minh trong phim "Tình yêu và tham vọng".

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước