Thí sinh Bước nhảy ngàn cân khổ sở vì không chui lọt địa đạo Củ Chi

PV-Thứ sáu, ngày 06/10/2017 18:05 GMT+7

VTV.vn - Huỳnh Hiếu, Nhất Thống và Tố Linh - những thí sinh nặng ký nhất chương trình không thể thực hiện thử thách lọt qua địa đạo Củ Chi.

Bước nhảy ngàn cân mùa 3 đã đi được nửa chặng đường và 8 "chiến binh" cừ khôi nhất của hành trình giảm cân đã lộ diện. Tuần này, top 8 sẽ lần lượt đưa khán giả đến với thế giới điện ảnh cùng những tác phẩm trong và ngoài nước với những bước nhảy muôn màu. Bên cạnh đó, những chàng trai cô gái "ngàn cân" sẽ phải tiếp tục đốt cháy mỡ thừa trong những thử thách khắc nghiệt tại địa đảo Củ Chi.

Thí sinh Bước nhảy ngàn cân khổ sở vì không chui lọt địa đạo Củ Chi - Ảnh 1.

Tại đây, top 8 đã phải tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ tập luyện do nam vương Tiến Đạt đề ra. Bất chấp sự nặng nề của cơ thể, họ đã vẫn chui hầm địa đạo, trầy trật vượt rừng sâu như người bộ đội trong thời chiến. Bên cạnh đó, các thí sinh còn được học cách đánh trận giả với những chiếc áo thiết giáp nặng 5kg vác trên mình. Top 8 còn phải gồng mình đào hầm căn cứ dưới cái nắng 38 độ C.

Nữ thí sinh Huỳnh Duyên tâm sự khi còn đi học, cô luôn cảm thấy hổ thẹn với bạn bè vì chẳng bao giờ lọt mình vào hầm địa đạo. Giờ đây, Huỳnh Duyên đã tự tin hơn nhiều với thân hình thon gọn và đã vào được những chiếc hố nhỏ tại khu di tích Củ Chi.

Thí sinh Bước nhảy ngàn cân khổ sở vì không chui lọt địa đạo Củ Chi - Ảnh 2.

Huỳnh Duyên đã chui lọt địa đạo Củ Chi - Điều mà cô không thể làm được trước đây.

Thế nhưng, Huỳnh Hiếu, Nhất Thống và Tố Linh - những thí sinh nặng ký nhất chương trình vẫn chưa thể thực hiện thử thách này do thân hình quá khổ. Với cơ thể 119 kg, thí sinh Nhất Thống đã bị giãn dây chằng khi đang thực hiện thử thách.

Thí sinh Bước nhảy ngàn cân khổ sở vì không chui lọt địa đạo Củ Chi - Ảnh 3.

Với thân hình quá khổ, Nhất Thống là một trong 3 thí sinh không chui lọt những hố nhỏ của khu di tích địa đạo Củ Chi.

Ở tập 6 với chủ đề "Nhạc phim", các thí sinh Bước nhảy ngàn cân tiếp tục phải đối mặt và bứt phá khỏi giới hạn của chính mình để lột tả được những tầng tâm lý trong điện ảnh. Trên sân khấu, top 8 sẽ cùng các biên đạo tái hiện lại những tác phẩm đã đi sâu vào lòng người như Áo lụa Hà Đông, Giã từ dĩ Vãng, Mỹ nhân kế, Hoàn châu công chúa, Điệp viên 007 và Người khổng lồ xanh - Shrek. Ca khúc gây bão trong thời gian qua Túy âm cũng sẽ xuất hiện trong một màn trình diễn.

Mời quý vị đón xem Bước nhảy ngàn cân tập 6 sẽ phát sóng vào 21h, Chủ nhật (8/10) trên VTV3!

Nỗi khổ khó nói của nữ thí sinh nặng nhất Bước nhảy ngàn cân 2017 Nỗi khổ khó nói của nữ thí sinh nặng nhất Bước nhảy ngàn cân 2017 Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương giàn giụa nước mắt vì thí sinh mắc chứng trầm cảm Bước nhảy ngàn cân: Việt Hương giàn giụa nước mắt vì thí sinh mắc chứng trầm cảm Trấn Thành, Việt Hương đẫm lệ vì nam thí sinh Bước nhảy ngàn cân Trấn Thành, Việt Hương đẫm lệ vì nam thí sinh Bước nhảy ngàn cân

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước