Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới

PV-Thứ ba, ngày 04/05/2021 15:12 GMT+7

VTV.vn - Phản bội Zeynep để kết hôn với người khác nhưng Alihan vẫn "mặt dày" muốn giữ bạn gái cũ cho riêng mình và ra sức phá đám khi cô hẹn hò cùng người khác.

Với nhiều tình tiết mới mẻ, hấp dẫn, bộ phim Trái cấm tiếp tục nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Sau khi Alihan chia tay Zeynep để kết hôn cùng Ender, thực hiện mục tiêu trả thù của mình thì mối quan hệ của anh và "bạn gái cũ" giờ không khác gì thù địch. Zeynep được Halit bổ nhiệm trở thành đồng chủ tịch cùng với Alihan và cả 2 sẽ cùng nhau quản lý công ty. Chính vì vậy, dù không muốn gặp lại "người yêu cũ" nhưng ngày nào cả hai cũng phải chạm mặt nhau.

Để phục vụ cho công việc và chức danh mới của Zeynep, chị gái của Alihan đã giới thiệu cô tới chỗ người quen để chọn cho mình một chiếc ô-tô mới. Sau khi nhìn ngắm vài vòng thì Zeynep không hài lòng với bất kì chiếc xe nào, lúc này ông chủ của cửa hàng là Dundar thấy cô "chướng mắt" nên đã nổi nóng, lớn tiếng quát tháo. Tuy nhiên, Dundar lại không hề biết Zeynep chính là người mà chị gái của Alihan đã giới thiệu. Sau khi biết được sự thật này, Dundar tìm cách để chuộc lại lỗi lầm.

Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới - Ảnh 1.
Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới - Ảnh 2.

Ngày hôm sau, Dundar cho người của mình lái 10 chiếc xe đến đậu xung quanh công ty để Zeynep tha hồ lựa chọn. Với tính cách của Zeynep, điều đó càng khiến cho cô khó chịu, nhưng người khó chịu nhất chắc hẳn không phải là cô mà là "người tình cũ" – Alihan, bởi anh nghĩ Dundar đang theo đuổi bạn gái cũ của mình. Còn những người trong công ty thì đồn đoán Zeynep được anh chàng giàu có tán tỉnh và mang tới hẳn 10 chiếc xe ô tô để tặng cho cô.

Ngày nào Dundar cũng tìm cách tới tìm Zeynep để mong cô tha thứ cho lỗi lầm của mình, dù Zeynep có năm lần bảy lượt nói đã bỏ qua chuyện cũ nhưng Dundar vẫn không tin. Trong một lần công ty Zeynep tổ chức tiệc Noel và chơi trò bốc thăm trúng thưởng, dù không phải người của công ty nhưng Dundar vẫn tham gia chơi nhiệt tình. Trong tất cả các lá phiếu, Dundar đã bốc được lá phiếu của Zeynep và được cô nấu cho một bữa cơm tối tại nhà riêng. Vốn dĩ cô sẽ không thực hiện điều đó nhưng vì bị Alihan chọc giận nên Zeynep càng quyết tâm muốn nấu cho Dundar ăn.

Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới - Ảnh 3.
Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới - Ảnh 4.
Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới - Ảnh 5.

Trước khi tới bữa hẹn đặc biệt này, Dundar đã rất dụng tâm mà mua rất nhiều quà để tặng cho Zeynep dưới sự tư vấn của Canner như thể anh chuẩn bị về ra mắt gia đình người yêu. Tối hôm đó, Zeynep và Dundar đang chuẩn bị "hẹn hò" với bữa tối vô cùng đạm bạc thì Alihan kéo theo nhóm đồng nghiệp tới để phá rối. Biết được Dundar là người dễ nổi nóng, bọn họ cố tình nói chuyện rất ồn ào khiến Dundar đập bàn tức giận và bỏ về. Thấy vậy, Zeynep cũng đuổi hết Alihan cùng nhóm bạn ra khỏi nhà mình.

Bắt gặp Zeynep và Dundar nhiều lần đi cùng nhau, Alihan vừa tức giận lại vừa phải cố tình tỏ ra không quan tâm. Anh nhiều lần yêu cầu Zeynep không được để Dundar "lởn vởn" ở công ty nhưng bị cô phản bác thẳng thừng rằng mình cũng là chủ tịch nên Alihan không có quyền yêu cầu cô làm gì. Thấy vậy, Alihan lại nói với Zeynep rằng Dundar không phù hợp với cô và cô không thể yêu một người đàn ông lúc nào cũng mang theo súng bên người.

Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới - Ảnh 6.
Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới - Ảnh 7.

Dù trước mặt Alihan, Zeynep tỏ ra mình thực sự quan tâm Dundar nhưng lúc chỉ có hai người thì cô thể hiện không ưa anh ra mặt. Một lần, người bạn thân của cô bị bọn chủ nợ bắt và đánh đập thì Dundar đã kịp thời tới cứu và trả nợ giúp anh. Tuy nhiên, Dundar nói với Zeynep rằng bọn họ gặp phải cuộc ẩu đả tại xưởng xe của anh càng khiến cho cô ghét anh thêm. Khi Dundar về, cô được bạn nói rõ sự tình nên đã tìm đến Dundar để xin lỗi và mời anh ăn trưa. Không may, khi tới nhà hàng bọn họ lại gặp Alihan đang ngồi một mình ở đó. Sau vài câu "đá đểu" nhau, Zeynep choàng tay Dundar và nói đó là bạn trai mình.

Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới - Ảnh 8.
Trái cấm: Cắm sừng người yêu nhưng Alihan vẫn phá rối khi nghĩ Zeynep có bạn trai mới - Ảnh 9.

Liệu sự việc lần này có khiến Alihan tức điên lên hay anh sẽ từ bỏ Zeynep? Đón xem nội dung của những tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Trái cấm: Yildiz bỏ chồng giàu quay lại với chồng cũ và cái kết 'đắng lòng' Trái cấm: Yildiz bỏ chồng giàu quay lại với chồng cũ và cái kết "đắng lòng"

VTV.vn - Luôn bị chồng kiểm soát mọi việc, Yildiz cuối cùng cũng quyết tâm từ bỏ cuộc sống của một bà hoàng để quay lại với chồng cũ nhưng lại chứng kiến cảnh tượng đầy bất ngờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước