Trái cấm phần 2: Sau ly hôn Yildiz 1 tuần, Halit bất ngờ nhận thông báo có con và cái kết

PV-Thứ tư, ngày 01/06/2022 16:02 GMT+7

VTV.vn - Sau khi thành công “giật chồng” của bạn, Leyla cho biết mình đã mang thai con của Halit khiến ai cũng bất ngờ.

Bộ phim Trái cấm phần 2 phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Chỉ sau khi ly hôn với Yildiz 1 tuần, bạn gái mới của Halit là Leyla cho biết mình đã mang thai khiến ai cũng bất ngờ, sửng sốt. Hai cô con gái lớn của Halit vốn không "ưa" gì Yildiz nhưng trước tình cảnh này họ cũng thấy thương xót cho mẹ kế của mình.

Dù đã ly hôn nhưng khán giả có thể dễ dàng nhận ra Yildiz vẫn còn tình cảm với Halit. Sau khi ly hôn, cô đã có một giao kèo tình cảm với ông Nadir nhưng bất ngờ được đối phương cầu hôn khiến cô vô cùng khó xử. Mỗi lúc có người hỏi tới chuyện kết hôn, Yildiz đều bất an và buôn bã ra mặt, còn ông Nadir dường như lại rất phấn khích và trông chờ vào mối quan hệ này. Sau một ngày nhận nhẫn cầu hôn của Nadir, cô đã mang nhẫn tới văn phòng của "nhân tình" để trả lại và mong ông tha thứ cho lỗi lầm của mình.

Trái cấm phần 2: Sau ly hôn Yildiz 1 tuần, Halit bất ngờ nhận thông báo có con và cái kết - Ảnh 1.
Trái cấm phần 2: Sau ly hôn Yildiz 1 tuần, Halit bất ngờ nhận thông báo có con và cái kết - Ảnh 2.

Về phía Halit, dù có bạn gái mới nhưng khi biết tin mối quan hệ của Yildiz và Nadir không phải xuất phát từ tình cảm khiến ông vui mừng. Không chỉ thế, ông còn đi chất vấn Leyla về thông tin người bác sĩ đã khám thai cho cô, tỏ thái độ nghi ngờ về đứa con trong bụng bạn gái là giả nên đã gây ra cuộc cãi vã, lớn tiếng trước nay chưa từng có của cả hai.

Trái cấm phần 2: Sau ly hôn Yildiz 1 tuần, Halit bất ngờ nhận thông báo có con và cái kết - Ảnh 3.
Trái cấm phần 2: Sau ly hôn Yildiz 1 tuần, Halit bất ngờ nhận thông báo có con và cái kết - Ảnh 4.

Sau sự việc hôm đó, để chứng minh sự trong sạch của mình, Leyla đã dẫn bác sĩ tới văn phòng của Halit để nó rõ về ca mổ của cô. Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra là ông bác sĩ đã "trở mặt" và cho biết mình chưa từng thực hiện ca phẫu thuật nào và Leyla tìm đến ông khi cái thai trong bụng cô đã bị sẩy. Nghe xong, Leyla hét lên như phát điên và yêu cầu ông ta nói ra sự thật. Không chỉ thế, cô còn cho rằng ông bác sĩ kia có mối quan hệ với Yildiz nên đã bị cô ta mua chuộc. "Tôi đã nói sự thật, ông có thể tin tôi hoặc không. Tôi sẽ trả lại toàn bộ tiền mà cô Leyla đã đưa", nam bác sĩ khẳng định.

Trái cấm phần 2: Sau ly hôn Yildiz 1 tuần, Halit bất ngờ nhận thông báo có con và cái kết - Ảnh 5.

"Sôi máu" với những gì mình nghe được, Halit đã quát thẳng mặt Leyla và đuổi cô ra khỏi phòng mặc cho cô đang gào khóc nức nở. Vừa ra khỏi phòng của Halit, Leyla đã gặp Shahika và chạy tới bóp chặt cổ cô vì cho rằng cô chính là người đứng phía sau giật dây.

Trái cấm phần 2: Sau ly hôn Yildiz 1 tuần, Halit bất ngờ nhận thông báo có con và cái kết - Ảnh 6.

Không chỉ thế, ngay sau khi nói chuyện với Shahika, Leyla lại tìm tới Nadir hòng muốn hợp sức với ông ta để "trả thù" Halit. Cô ta cho biết mình nắm rất nhiều thông tin quan trọng trong kinh doanh của Halit và sẵn sàng khai hết mọi thứ liên quan tới bạn trai cũ nếu Nadir đồng ý cho cô làm việc với ông. Thế nhưng, Nadir đã thẳng thừng từ chối và cho biết ông không tin một người đã phản bội người yêu sẽ trung thành với mình.

Trái cấm phần 2: Sau ly hôn Yildiz 1 tuần, Halit bất ngờ nhận thông báo có con và cái kết - Ảnh 7.

Về phía Halit, sau khi đuổi Leyla ra khỏi phòng ông bắt đầu bị hoa mắt, chóng mặt và bất ngờ "đổ gục" xuống sàn bất tỉnh.

Trái cấm phần 2: Sau ly hôn Yildiz 1 tuần, Halit bất ngờ nhận thông báo có con và cái kết - Ảnh 8.

Rất nhiều tình tiết hấp dẫn của bộ phim sẽ tiếp tục gửi đến khán giả trong bộ phim Trái cấm phần 2, phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ Phim Trái cấm: Xuất hiện tình địch “nặng kí”, Yildiz bị đuổi khỏi nhà, Ender bị đánh lén rơi xuống hồ Trái cấm: Ender – Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương Trái cấm: Ender – Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước