BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN 2017:

Trấn Thành muốn bỏ Hari Won vì cô nàng 85kg?

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 18/09/2017 10:01 GMT+7

VTV.vn - "Xem xong bài này, muốn bỏ kimbap sang ăn sushi quá!" - MC Trấn Thành đùa dí dỏm sau bài nhảy đậm màu sắc Nhật Bản của thí sinh Bước nhảy ngàn cân.

Từ vai phụ mờ nhạt, thí sinh Huỳnh Duyên đã hoàn toàn lột xác trong đêm thi thứ 3 Bước nhảy ngàn cân 2017 diễn ra tối qua (17/9). Huỳnh Duyên tâm sự rằng cuộc sống nhà chung khiến cô rất khổ sở vì một ngày chỉ được ăn 3 bữa, trong khi ngày xưa, cô có thể ăn bất cứ khi nào mình thích.

Trong đêm thi hôm qua, nữ thí sinh 85kg đã cùng huấn luyện viên Lâm Vinh Hải lột xác trong hình tượng Naruto. Với không gian đậm màu sắc Nhật Bản, Lâm Vinh Hải vẫn vừa nhảy sung, vừa đấu kiếm cùng Huỳnh Duyên dù bị ốm.

Trấn Thành muốn bỏ Hari Won vì cô nàng 85kg? - Ảnh 1.

Thí sinh Huỳnh Duyên và HLV Lâm Vinh Hải.

Cất giấu nét dịu hiền, Huỳnh Duyên hoàn toàn thuyết phục Ban giám khảo vì đã thể hiện được sự sắc lạnh với những bước nhảy mạnh mẽ.

"Mặt em hiền khô nhưng ở bài này, những biểu cảm của em rất sắc" - NSND Hồng Vân khen ngợi. Giám khảo John Huy Trần tiếp lời: "Động tác trong bài này rất hay, rất rõ. Tuần này, em đã tiến bộ hơn nhiều so với tuần trước".

Không chỉ Huỳnh Duyên, huấn luyện viên điển trai của cô cũng giành được "cơn mưa" lời khen từ Ban giám khảo. Trước thắc mắc của Việt Hương về lý do Lâm Vinh Hải mập lên, MC Trấn Thành tiết lộ vì "có tình yêu".

Trấn Thành muốn bỏ Hari Won vì cô nàng 85kg? - Ảnh 2.

Đặc biệt, ngay sau bài nhảy, Trấn Thành đã dí dỏm thốt lên: "Xem xong bài này, muốn bỏ kimbap sang ăn sushi quá!" để đùa vui về Hari Won và cô nàng Huỳnh Duyên.

Giảm được 2 kg và ghi tổng điểm 9,7, Huỳnh Duyên cùng nắm tay HLV Lâm Vinh Hải vào top 10.

Quý vị có thể theo dõi bài thi của thí sinh Huỳnh Duyên qua video sau đây:

Tố Linh 120 kg gây choáng với 'thân hình Siu Black, thần thái Hồ Ngọc Hà' Tố Linh 120 kg gây choáng với "thân hình Siu Black, thần thái Hồ Ngọc Hà"

VTV.vn - Tố Linh - thí sinh nữ nặng nhất Bước nhảy ngàn cân 2017 - đã bứt phá ngoạn mục với bài nhảy thiêu đốt sân khấu và nhận "cơn mưa" lời khen từ Ban giám khảo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước