Trí lực sánh đôi – Game show mới cho các cặp đôi thể hiện sự “tâm đầu, ý hợp”

Yến Trang-Thứ tư, ngày 23/05/2018 15:58 GMT+7

VTV.vn - Trí lực sánh đôi là một chương trình dành riêng cho các cặp đôi để họ thể hiện sự “tâm đầu, ý hợp” khi tham gia chung một thử thách kết hợp cả thể lực và trí tuệ.


Các cặp đôi thường có những gắn kết rất ăn ý bởi lẽ họ đã gặp, làm bạn với nhau trong một khoảng thời gian và họ hiểu rõ những thói quen, sở thích, khả năng, thế mạnh... của đối phương. Tuy nhiên, các cặp đôi thực sự hiểu nhau đến đâu? Cặp đôi nào phô diễn sự ăn ý và hiểu nhau nhất? Câu trả lời sẽ có trong chương trình mới có tên Trí lực sánh đôi.

Format gốc của Trí lực sánh đôi có tên Body & Brain. Với chương trình này, ngoài việc các cặp đôi phô diễn mức độ hiểu nhau thì họ còn phải "đấu" với cặp đôi đối thủ về trí lực và thể lực để giành chiến thắng và đáp lại sự yêu mến của bình luận viên khách mời đã đặt cược sự tin tưởng vào cặp đôi.

Trí lực sánh đôi – Game show mới cho các cặp đôi thể hiện sự “tâm đầu, ý hợp” - Ảnh 1.

Giới thiệu về chương trình trên trang Fanpage

Ở các thử thách, có thể xảy ra tình huống trong lúc chàng trai của cặp này đang "thi đấu" với cô gái của cặp kia ở trò chơi thể lực thì bạn gái của anh ấy là "đối thủ" với bạn trai của cô gái kia ở màn thi kiến thức. Và họ đều phải nỗ lực hết sức để chứng tỏ sự hòa hợp, hiểu nhau để khán giả thấy rằng họ là một cặp thực sự sinh ra dành cho nhau.

Mỗi chương trình sẽ có 5 thử thách. Ở mỗi thử thách, cặp đôi sẽ theo thế mạnh của từng người để quyết định ai sẽ là người đóng vai "trí tuệ" trả lời các câu hỏi liên quan tới kiến thức trong khi người kia vào vai "thể lực" phô diễn sức bền cơ thể qua một trò chơi vận động hấp dẫn.

Trí lực sánh đôi – Game show mới cho các cặp đôi thể hiện sự “tâm đầu, ý hợp” - Ảnh 2.

Nếu không có gì thay đổi Quyền Linh sẽ là MC dẫn dắt game show Trí lực sánh đôi

Sau 4 vòng thi sẽ chỉ còn 1 đội lọt vào vòng thi đặc biệt. Vòng 5 – vòng thi đặc biệt sẽ "bật mí" nhiều chuyện riêng tư của cặp đôi.

Hai khách mời nổi tiếng (nghệ sỹ, diễn viên hài) sẽ cùng tham gia bình luận dẫn dắt cùng người dẫn chương trình. Bình luận viên khách mời có thể tùy đánh giá và sự yêu mến mà đặt cược khác nhau cho cặp đôi ở mỗi thử thách.

Các cặp chơi tham gia vào chương trình rất đa dạng. Có thể là người nổi tiếng, người chơi thông thường, các cặp đôi vợ chồng, các cặp đôi đang yêu nhau hoặc bạn bè thân thiết.

Trí lực sánh đôi – Game show mới cho các cặp đôi thể hiện sự “tâm đầu, ý hợp” - Ảnh 3.

Trí lực sánh đôi sẽ chính thức lên sóng tập 1 lúc 12g00 Chủ Nhật ngày 27/5/2018 trên kênh VTV3. Mời quý khán giả đón xem!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước