Triển lãm "Sắc màu Nhật Bản" tại Aeon Mall: Ngập tràn màu sắc xứ sở Phù Tang

-Thứ tư, ngày 02/03/2016 10:44 GMT+7

VTV.vn - Đài truyền hình TBS Nhật Bản phối hợp cùng đài THVN sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt mang tên “Sắc màu Nhật Bản” tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội vào ngày 5,6/3.

Trên tinh thần giao lưu văn hóa – hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, đài truyền hình TBS sẽ cùng các công ty du lịch Nhật Bản hứa hẹn mang đến những hình ảnh thú vị về con người và đất nước Mặt Trời Mọc cùng các chương trình truyền hình đa dạng, đang được khán giả Việt yêu mến như Sasuke – Không giới hạn trong triển lãm này.

Triển lãm Sắc màu Nhật Bản sẽ bao gồm 8 gian hàng của các công ty Rohto Mentholatum VN, Panasonic, VTV, JNTO, Beppu Jigoku Kumiai, một số tỉnh như Toyoma, Niigata và Oita hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị.

TBS (viết tắt của Tokyo Broadcasting System Holdings, Inc) là đài truyền hình nổi tiếng Nhật Bản với nhiều chương trình truyền hình, game show hấp dẫn, được khán giả không chỉ Nhật Bản mà còn các nước trên thế giới yêu thích.

Chương trình sẽ có nhiều phần giao lưu văn hóa và đêm ca nhạc sôi động với sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Thủy Tiên, Văn Mai Hương, Minh Hằng, Cindy V, Đinh Mạnh Ninh và nhóm 365 band. Ngoài ra chương trình còn có mục rút thăm trúng thưởng dành cho khán giả tham dự event.

Chương trình sẽ diễn ra 2 ngày là 05 và 06/3 tại trung tâm mua sắm Aeon Mall Long Biên, Hà Nội. Sự kiện bắt đầu lúc 10h30 – 11h30 và 15h30 – 16h30 cùng chương trình ca nhạc lúc 19h00 đến 20h30 cùng ngày.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước