Trịnh Nguyễn Hồng Minh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015

T.H-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 21:00 GMT+7

Hồng Minh trong giây phút đăng quang (Ảnh: Zing)

VTV.vn- Với 50,75% bình chọn từ khán giả truyền hình, Hồng Minh - “cô bé tóc mây" của đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015.

Trải qua rất nhiều vòng thi gay go và kịch tính, đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 đã tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán quân mùa thứ ba. Thể hiện xuất sắc cả 3 phần thi trong đêm Chung kết, Hồng Minh (đội HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang) đã chinh phục trái tim khán giả truyền hình để tiếp bước Thiện Nhân - quán quân mùa thứ hai - đứng trên bục vinh quang. Đây là một kết quả không bất ngờ, bởi trước đêm CK, Hồng Minh luôn là thí sinh có số lượng bình chọn từ khán giả áp đảo so với những thí sinh khác.

Có thể nói, cả 3 thí sinh góp mặt trong đêm Chung kết – Tiến Quang, Hồng Minh và Công Quốc đều được đánh giá là những giọng ca có nhiều tiềm năng. Do vậy, dù chương trình Giọng hát Việt nhí kết thúc nhưng ba giọng ca nhí này vẫn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển tài năng trong tương lai. Dưới đây là diễn biến của đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước