Trịnh Thăng Bình lần đầu chia sẻ về việc rời nhóm La Thăng

PV-Thứ hai, ngày 26/10/2020 16:08 GMT+7

VTV.vn - Trịnh Thăng Bình chính là nhân vật chính trong chương trình Bài hát đầu tiên số mới nhất.

Bài hát đầu tiên tuần này đem đến một làn gió của thế hệ mới, với đại diện là nam ca sĩ – producer Trịnh Thăng Bình. Lần đầu tiên khán giả sẽ được nghe giọng ca Tâm sự tuổi 30 trải lòng về sự nghiệp thăng trầm, cuộc sống cũng như chuyện tình cảm.

Trịnh Thăng Bình lần đầu chia sẻ về việc rời nhóm La Thăng - Ảnh 1.

Mở đầu chương trình, Trịnh Thăng Bình đã đề cập ngay đến quan điểm làm nghề của mình. Nam ca sĩ tâm sự cảm thấy bị xúc phạm khi bị nói dòng nhạc pop – ballad mà mình theo đuổi là nhạc sến.

"Chưa bao giờ Bình nghĩ ai là sến, ai là cũ hay ai là modern vì mỗi một người nghệ sĩ họ đều có style riêng và có lượng khán giả của riêng họ và chúng ta phải tôn trọng điều đó", nam ca sĩ nói.

Tiếp tục chia sẻ về khả năng sáng tác của bản thân, Trịnh Thăng Bình bất ngờ nói: "Nhiều khi đọc lại còn không tin đó là của mình viết. Đó là góc khuất của còn lại sâu thẳm trong con người mình và được thể hiện ra bằng âm nhạc, khi lời nói bất lực thì âm nhạc lên tiếng".

Trịnh Thăng Bình lần đầu chia sẻ về việc rời nhóm La Thăng - Ảnh 2.
Trịnh Thăng Bình lần đầu chia sẻ về việc rời nhóm La Thăng - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình còn đùa rằng phải bị khiếm khuyết một tí xíu trong cảm xúc của mình thì mới viết nhạc hay.

Một bất ngờ khác, khi nhắc đến quãng thời gian còn hoạt động cùng nhóm La Thăng, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Khi 2 thành viên còn lại đi đóng phim, Bình thì ở nhà viết nhạc một mình, cảm thấy tủi thân cô đơn lắm và Bình cũng cảm nhận được có vẻ như Bình cũng đang là một người thừa trong tập thể đó, con đường của họ và của mình nó đang hơi lệch nhau nên dẫn đến nhiều tranh cãi". Chính vì lý do đó, Trịnh Thăng Bình quyết định rời nhóm nhạc để tự tạo một con đường sự nghiệp riêng của mình.

Đón xem tập 8 Bài hát đầu tiên được phát sóng lúc 20h ngày 26/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước