Trò chuyện với khách mời ấn tượng nhất của Ai là triệu phú 2013

Cuộc sống thường ngày-Thứ năm, ngày 08/01/2015 20:59 GMT+7

Ông Đặng Thiêm và hình ảnh dí dỏm tại "Ai là triệu phú 2013"

“Phản ứng của tôi khi ông Sâm hỏi là phản ứng tự nhiên, tôi cũng chẳng biết tại sao nữa” – vị khách mời cao tuổi, dí dỏm nhất từng tham gia Ai là triệu phú 2013 nói.

Ông Đặng Thiêm – một trong những khách mời ấn tượng nhất của chương trình Ai là triệu phú 2013 – đã trở thành khách mời của Cuộc sống thường ngày chiều 8/1. Ông đã có những chia sẻ hết sức thoải mái tại chương trình. Những chia sẻ bình dị của ông một lần nữa lý giải được tại sao ông đã từng làm cư dân mạng "nổi sóng" khi tham gia Ai là triệu phú và được đề cử vào hạng mục "Khách mời ấn tượng" của giải Ấn tượng VTV năm đầu tiên.

“Bản tính tôi là người vui tính, có thể nói là người thích đùa. Nên lúc nào tôi cũng vui vẻ như thế” – ông Đặng Thiêm nói với người dẫn chương trình Cuộc sống thường ngày – “Tôi sống rất tự nhiên”.

Nói về cuộc sống hạnh phúc với vợ, ông Đặng Thiêm chia sẻ: “Sau hơn 50 năm chung sống bên nhau, quả thật là chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi yêu nhau thật lồng, bằng lòng lấy nhau, chấp nhận nhau và tôn trọng nhau. Vì tôn trọng mà không nỡ nói nặng nhau. Vì tôn trọng mà, tất nhiên, không bao giờ đánh đập nhau”.

“Không ai có thể nói là không có những lúc không bằng lòng nhau. Nếu có thì cách giải quyết của tôi là thích tếu tếu một tí” - ông chia sẻ thêm.

Để biết trọn vẹn cuộc trò chuyện của vị khách mời dí dỏm này, bạn hãy tiếp tục xem video dưới đây:

Trò chuyện với khách mời ấn tượng nhất của Ai là triệu phú năm 2013.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước