Những phần trao giải hài hước tại "Ấn tượng VTV"

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 16:06 GMT+7

MC Trần Xoáy và GS Cù Trọng Xoay "tung hứng" trong Lễ trao giải "Ấn tượng VTV" (Ảnh: Chí Linh/Ngoisao.net)

Đó chính là màn "tung hứng" của "MC Trần Xoáy - GS Cù Trọng Xoay" và đoạn clip "chế" dành cho hạng mục "Phim mới ấn tượng" do chính các BTV của VTV lồng tiếng.

Lễ trao giải Ấn tượng VTV diễn ra tối 5/9 tại Đài THVN đã vinh danh gương mặt, tác phẩm truyền hình xuất sắc ở 11 hạng mục được đề cử, dựa theo kết quả bình chọn của khán giả truyền hình. Đây là dịp để tôn vinh cống hiến của những người làm truyền hình cũng như các ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ đã gắn bó với VTV trong suốt một năm qua.

Thông qua các giải thưởng, phóng sự, video clip giới thiệu, Ấn tượng VTV trở thành cầu nối giúp khán giả gần gũi hơn với VTV, hiểu thêm về công việc của các phóng viên, biên tập viên, MC; những câu chuyện về hậu trường, quá trình tạo nên một sản phẩm truyền hình đặc sắc để gửi đến khán giả.

Bên cạnh sự xuất hiện của các ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ, tại phần công bố giải thưởng, khán giả truyền hình cũng được cười sảng khoái với màn "tung hứng" của 2 nhân vật quen thuộc trong chương trình Hỏi xoáy - Đáp xoayDV Xuân Bắc (vai MC Trần Xoáy) và Đinh Tiến Dũng (vai GS Cù Trọng Xoay) hay đoạn clip "chế" trước phần công bố giải thưởng "Phim mới ấn tượng" do chính các Biên tập viên của VTV lồng tiếng.

Mời quý vị và các bạn cùng xem lại những phần trao giải hài hước này qua các video dưới đây:

VIDEO: Xuân Bắc, Đinh Tiến Dũng "tung hứng" trong Lễ trao giải "Ấn tượng VTV"

VIDEO: Clip "chế" hài hước cho hạng mục "Phim mới ấn tượng"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước