Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ

Lan Chi-Thứ năm, ngày 14/01/2021 16:16 GMT+7

VTV.vn - Thu thú nhận đã vay tiền đồng nghiệp để trả nợ cho bố vì chồng không chịu "nhả" đồng nào nhưng cô lại bị Đức trách móc đủ điều.

Từng vay ông Phương (NSND Hoàng Dũng) 300 triệu để có vốn làm ăn, Đức (Bá Anh) dường như không suy nghĩ đến chuyện sẽ sớm trả lại bố vợ khoản nợ này. Nghe ông Phương nhắc tới chuyện đưa lại trước 100 triệu để hỗ trợ vợ chồng Toàn lập nghiệp, Đức nghĩ đủ mọi lý do để xin khất nợ bố vợ.

Thấy chồng không chịu thu xếp trả tiền sớm cho bố, Thu (NSƯT Hoa Thúy) đành vay tiền của Vũ (Hồng Quang). Biết chuyện này, Đức liền cằn nhằn vợ. Đức cũng tỏ ra khó chịu khi người cho Thu vay tiền là Vũ. "Bạn bè đồng nghiệp thiếu gì người không vay mà phải vay cái thằng đấy? Hay là còn nợ nần nhau những cái khác nữa?" - Đức nói bóng gió nghi ngờ mối quan hệ của Thu và Vũ khi Vũ dễ dàng cho Thu vay cả trăm triệu.

Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ - Ảnh 1.

Thu bực mình với thái độ của chồng nhưng nhẫn nhịn cho qua, Đức lại được thể so bì thiệt hơn với vợ chồng Toàn. "Bố cho chúng nó nhiều chứ mình được bao nhiêu?" - Đức càu nhàu khi vợ chồng anh không được ông Phương cho nhà, cho xe như vợ chồng Toàn - Yến. Thu nói lý với chồng bảo đó là quyền của bố, cô không dám đòi hỏi, so bì, còn việc vợ chồng Thu vay tiền ông Phương thì dĩ nhiên phải có trách nhiệm trả.

Sân si chuyện tiền nong, Đức lại quay ra trách vợ chỉ thương bố mà không thương mình. Đức còn lên giọng với vợ mắng Thu không tôn trọng mình khi tự ý đi vay tiền để trả nợ cho ông Phương.

Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ - Ảnh 2.
Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ - Ảnh 3.

Cuộc nói chuyện của vợ chồng Thu đã đến tai Yến (Việt Hoa). Liệu Yến có "bật" lại Đức?

Trở về giữa yêu thương - Tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ, Đức còn càu nhàu so bì thiệt hơn với em vợ - Ảnh 4.

Đón xem tập 18 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 14/1, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Thu được trai lạ đưa về bằng ô tô, mẹ con Đức lườm nguýt đủ kiểu Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Thu được trai lạ đưa về bằng ô tô, mẹ con Đức lườm nguýt đủ kiểu Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Ông Phương tròn mắt chứng kiến con dâu, con rể 'đá xoáy' nhau Trở về giữa yêu thương - Tập 16: Ông Phương tròn mắt chứng kiến con dâu, con rể "đá xoáy" nhau Trở về giữa yêu thương - Tập 15: Ông Phương cho tiền Toàn và Yến làm ăn, con rể ghen ăn tức ở Trở về giữa yêu thương - Tập 15: Ông Phương cho tiền Toàn và Yến làm ăn, con rể ghen ăn tức ở

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước