Trở về giữa yêu thương - Tập 17: Yến cãi bố chồng nhem nhẻm, Toàn có nguy cơ mất việc lần nữa

Lan Chi-Thứ ba, ngày 12/01/2021 16:31 GMT+7

VTV.vn - Ông Phương nhắc nhở Yến chuyện bán hàng online tránh để hàng xóm lời ra tiếng vào nhưng Yến lại cãi lý với bố chồng. Trong khi đó, Toàn lại một lần nữa mắc lỗi ở công ty.

Việc bán hàng online của Yến (Việt Hoa) khiến hàng xóm than phiền và người phải nghe những lời này là ông Phương (NSND Hoàng Dũng). Dù ông Phương luôn tạo điều kiện cho các con làm ăn nhưng cũng nóng tai khi nghe lời ra tiếng vào, ảnh hưởng đến danh dự của gia đình.

Nhắc nhở con dâu để ý hơn về chuyện này, ông Phương lại phải nghe Yến cãi tay bo. Vốn thẳng tính và cũng có cá tính mạnh, Yến cho rằng nếu cứ quan tâm những gì mà người khác nghĩ về mình thì sẽ chẳng bao giờ làm được việc gì theo ý của mình hết.

Trở về giữa yêu thương - Tập 17: Yến cãi bố chồng nhem nhẻm, Toàn có nguy cơ mất việc lần nữa - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 17: Yến cãi bố chồng nhem nhẻm, Toàn có nguy cơ mất việc lần nữa - Ảnh 2.

Trong khi đó, ở công ty, Toàn (Anh Tuấn) lại gặp rắc rối to. Đi làm chưa được bao lâu nhưng Toàn hết lần này đến lần khác gây tổn thất cho công ty. Toàn bị trưởng nhóm mắng như tát nước vào mặt mà chỉ biết nói xin lỗi.

"Cậu hỏng từ thái độ làm việc hỏng đi, không chuyên nghiệp" - Toàn bị chê hết mức khi liên tục làm tổn thất cho công ty.

Trở về giữa yêu thương - Tập 17: Yến cãi bố chồng nhem nhẻm, Toàn có nguy cơ mất việc lần nữa - Ảnh 3.
Trở về giữa yêu thương - Tập 17: Yến cãi bố chồng nhem nhẻm, Toàn có nguy cơ mất việc lần nữa - Ảnh 4.

Không thể nào biện minh cho lỗi lầm của mình, Toàn ngồi im nghe sếp mắng.

Yến có rút kinh nghiệm và nghe lời khuyên của bố chồng? Toàn liệu có bị đuổi việc sau sự cố lần này?

Đón xem tập 17 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 12/1, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 15: Ông Phương cho tiền Toàn và Yến làm ăn, con rể ghen ăn tức ở Trở về giữa yêu thương - Tập 15: Ông Phương cho tiền Toàn và Yến làm ăn, con rể ghen ăn tức ở Trở về giữa yêu thương - Tập 14: Toàn (Anh Tuấn) bị sếp chỉnh đốn đừng nhờ cậy quan hệ với Giám đốc và trợ giúp từ phụ huynh Trở về giữa yêu thương - Tập 14: Toàn (Anh Tuấn) bị sếp chỉnh đốn đừng nhờ cậy quan hệ với Giám đốc và trợ giúp từ phụ huynh Trở về giữa yêu thương - Tập 13: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đụng độ hai bà thông gia  mỗi người một vẻ Trở về giữa yêu thương - Tập 13: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) đụng độ hai bà thông gia mỗi người một vẻ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước