Trở về giữa yêu thương tập 28 phần 2: Chồng Xuân đến gặp ông Phương đưa ảnh "ngoại tình" của Toàn

PV-Thứ năm, ngày 01/04/2021 16:17 GMT+7

VTV.vn - Tên chồng lưu manh và vũ phu của chị Xuân đã đến tận nhà gặp ông Phương để đưa ảnh của Toàn và Xuân đang đi cùng nhau.

Trong tập 28 phần 2, Toàn (Anh Tuấn) vui mừng khi nhận được công việc mới cho một nhãn hàng thời trang. Toàn sẽ được nhận việc làm người mẫu. Thế nhưng, một chuyện không vui khác đến với Toàn.

Trở về giữa yêu thương tập 28 phần 2: Chồng Xuân đến gặp ông Phương đưa ảnh ngoại tình của Toàn - Ảnh 1.

Chồng chị Xuân đã gửi cho người theo dõi chị Xuân và Toàn, rồi chụp ảnh lại và anh ta mang đến nhà cho ông Phương (NSND Trung Anh) xem. Ông Phương sững người vì con trai lại đi tằng tịu với người đàn bà đã có chồng. Những bức ảnh này anh ta còn gửi cho cả Yến (Việt Hoa) và vô tình bà Sính đã xem được.   

Trở về giữa yêu thương tập 28 phần 2: Chồng Xuân đến gặp ông Phương đưa ảnh ngoại tình của Toàn - Ảnh 2.

Tập 28 phần 2 của phim phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 5 (1/4) trên kênh VTV1. 

Hướng dương ngược nắng | Phần 2 - Tập 18 https://vtvgo.vn/vod/821269

Trở về giữa yêu thương | Phần 2 - Tập 27 https://vtvgo.vn/vod/821262

Trở về giữa yêu thương tập 27 phần 2: Chị Xuân khổ sở vì chồng khốn nạn, định gọi Toàn cứu Trở về giữa yêu thương tập 27 phần 2: Chị Xuân khổ sở vì chồng khốn nạn, định gọi Toàn cứu Trở về giữa yêu thương tập 26 phần 2: Đức nài xin ông Phương được trở về với Thu Trở về giữa yêu thương tập 26 phần 2: Đức nài xin ông Phương được trở về với Thu Trở về giữa yêu thương - Tập 57: Toàn (Anh Tuấn) hối hận lắm rồi nhưng Yến (Việt Hoa) nay đã cạn tình Trở về giữa yêu thương - Tập 57: Toàn (Anh Tuấn) hối hận lắm rồi nhưng Yến (Việt Hoa) nay đã cạn tình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước