Trở về giữa yêu thương - Tập 41: Toàn hòa giải với anh rể trong khi Yến lại cự cãi với chị chồng

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 10:37 GMT+7

VTV.vn - Gia đình ông Phương (NSND Trung Anh) lúc nào cũng xảy ra mâu thuẫn, hết giữa vợ chồng của các con rồi lại đến con dâu, con rể.

Sau nhiều mâu thuẫn, Toàn (Anh Tuấn) và Đức (Bá Anh) đã hiểu nhau và chịu hòa giải trước sự chứng kiến của ông Phương (NSND Trung Anh). Đức nói chỉ vì sốt ruột cho Toàn, muốn Toàn ổn định công việc mà đôi khi quá lời. Đức vui vẻ chủ động đưa tay ra làm hòa với em vợ đồng thời nhắc nhở làm chồng thì nên có trách nhiệm với vợ con. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 41: Toàn hòa giải với anh rể trong khi Yến lại cự cãi với chị chồng - Ảnh 1.

Trong khi đó, phía Thu (NSƯT Hoa Thúy) và Yến (Việt Hoa) lại có xích mích. Chuyện bắt nguồn từ việc Thu tự ý đuổi việc bà Hoạt giúp việc khiến Yến cảm thấy khó chịu. Yến nói với Thu nếu bà Hoạt nghỉ thì ai sẽ là người chăm sóc, nấu cơm cho bố. Chuyện mất cái váy của mẹ cũng không quá quan trọng vì cũng có phải là tiền bạc đâu. Thu thì cho rằng kỷ vật của mẹ thì không tiền bạc nào sánh được. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 41: Toàn hòa giải với anh rể trong khi Yến lại cự cãi với chị chồng - Ảnh 2.

Tập 41 (tập 4 phần 2) của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Toàn vô dụng làm mất xe máy, Thu lại bị mẹ chồng xỉa xói chuyện chăm bố đẻ Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Toàn vô dụng làm mất xe máy, Thu lại bị mẹ chồng xỉa xói chuyện chăm bố đẻ NSND Minh Hằng không xuất hiện trong Trở về giữa yêu thương phần 2 NSND Minh Hằng không xuất hiện trong Trở về giữa yêu thương phần 2

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước