Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Toàn vô dụng làm mất xe máy, Thu lại bị mẹ chồng xỉa xói chuyện chăm bố đẻ

Linh Anh-Thứ ba, ngày 23/02/2021 11:37 GMT+7

VTV.vn - Tập 38 của phim lại xảy ra biến cố đối với đôi vợ chồng trẻ Toàn (Anh Tuấn) - Yến (Việt Hoa) khi vừa mới ra ở riêng.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 38, Thu (NSƯT Hoa Thúy) lại khiến mẹ chồng phật lòng với lý do muôn thuở như mọi khi là không về nhà sớm nấu cơm. Kể từ khi vợ chồng Toàn (Anh Tuấn)  - Yến (Việt Hoa) ra ở riêng, Thu lại phải thêm thời gian chạy qua chạy lại chăm sóc cho bố. Có lần cô giúp việc xin nghỉ, Thu phải về nhà bố cả ngày. 

Bà mẹ chồng Thu lại nói xỉa xói nếu bà giúp việc nghỉ hẳn thì chắc Thu sẽ ở luôn bên đấy. Vì thấy chồng bảo mẹ chồng về muộn nên Thu mới tranh thủ sang. Mẹ chồng Thu lại không bằng lòng, nói Yến ra ở riêng để đùn đẩy việc chăm sóc bố cho Thu. Vì Thu không cấm cản các em nên giờ mọi việc mới rắc rối như thế này. 

Trong khi đó, vợ chồng Toàn - Yến vừa mới ra ở riêng đã gặp tiếp biến cố. Toàn đi làm về, sơ ý để xe dưới cầu thang khu tập thể mà không khóa. Sáng ra, Yến xuống đưa đồ mới hoảng hốt không thấy xe máy đâu. 

Chạy vội lên gọi Toàn, cả hai vợ chồng xuống thì đúng là chiếc xe đã không cánh mà bay. Toàn thậm chí còn không nhớ nổi là mình có khóa xe hay không. Đây cũng chính là phương tiện duy nhất để vợ chồng Toàn - Yến đi giao hàng. Hết lần này đến lần khác, Toàn đều gây ra những sự cố mà khó có thể chấp nhận được. 

Tập 38 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

Rơi nước mắt với thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng Rơi nước mắt với thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng Những hình ảnh khó quên của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim truyền hình cuối đời Những hình ảnh khó quên của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim truyền hình cuối đời Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sững người khi cô giúp việc thản nhiên đuổi khách về Trở về giữa yêu thương - Tập 36: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) sững người khi cô giúp việc thản nhiên đuổi khách về

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước