Trở về giữa yêu thương - Tập 46: Ông Phương (NSND Trung Anh) cao tay "trị" lại mẹ chồng Thu

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 05/03/2021 13:36 GMT+7

VTV.vn - Bảo vệ con gái, ông Phương (NSND Trung Anh) khiến mẹ chồng Thu ngoa đến mấy cũng phải "tắt điện".

Phát hiện ra Thu (NSƯT Hoa Thúy) tự ý bỏ về nhà bố đẻ, bà Dung (Phương Hạnh) sang tận nhà ông Phương (NSND Trung Anh) để bắt lỗi. Mẹ chồng Thu đổ lỗi cho ông Phương không biết dạy con gái và dường như đã nói lời xúc phạm ông thông gia khiến Thu phải lên tiếng bênh vực bố đẻ.

Thu vừa dứt lời, bà Dung lập tức mắng con dâu xối xả trước mặt ông thông gia: "Chị dạy tôi phải nói thế nào cho phải phép? Chị coi nhà chồng không bằng cái nhà trọ, thích đến thì đến, thích đi thì đi. Mà đến cái nhà trọ người ta cũng phải gật đầu chào hỏi lễ tân cơ mà".

Trở về giữa yêu thương - Tập 46: Ông Phương (NSND Trung Anh) cao tay trị lại mẹ chồng Thu - Ảnh 1.
Trở về giữa yêu thương - Tập 46: Ông Phương (NSND Trung Anh) cao tay trị lại mẹ chồng Thu - Ảnh 2.

Thu không dám cãi lại mẹ chồng, còn bà Dung lại mắng thẳng mặt ông Phương: "Ông là người có học nhưng ông phải xem lại cách dạy dỗ con cái đi!".

Nín nhịn một hồi, ông Phương mới lên tiếng xin lỗi bà thông gia thay con gái. Ông Phương cũng nhân đây "xin phép" bà Dung cho Thu được ở lại để ông dạy bảo thêm cho đến khi đáp ứng được tiêu chuẩn con dâu của bà Dung.

"Tôi xin phép bà cho cái Thu ở lại bên này để tôi tiếp tục giáo dục cháu cho bằng xong thì thôi" - ông Phương nói điều này chắc hẳn mẹ chồng Thu sẽ phải "tắt điện".

Trở về giữa yêu thương - Tập 46: Ông Phương (NSND Trung Anh) cao tay trị lại mẹ chồng Thu - Ảnh 3.
Trở về giữa yêu thương - Tập 46: Ông Phương (NSND Trung Anh) cao tay trị lại mẹ chồng Thu - Ảnh 4.

Đón xem tập 46 Trở về giữa yêu thương phát sóng vào 21h00 hôm nay, 5/3, trên kênh VTV1!

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu 'đốp' vào mặt Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Toàn vô dụng làm mất xe máy, Thu lại bị mẹ chồng xỉa xói chuyện chăm bố đẻ Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Toàn vô dụng làm mất xe máy, Thu lại bị mẹ chồng xỉa xói chuyện chăm bố đẻ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước