Trói buộc yêu thương - Tập 11: Dung giúp chồng nói dối mà chẳng hề biết Khánh đang "điên tình"

Lan Chi-Thứ ba, ngày 13/10/2020 17:54 GMT+7

VTV.vn - Dung nói dối với bà Lan là Khánh có cuộc họp nên không về nhà được mà không hề biết chồng mình đang "quay cuồng" vì tình cũ.

Vào ngày sinh nhật của Hiếu (Lý Bình), cả gia đình bà Lan (NSND Kim Xuân) lại có dịp quây quần bên nhau. Nhưng bữa tiệc này lại thiếu Khánh (Trương Thanh Long).

Khi bà Lan hỏi Dung (Lan Phương) có gọi điện cho chồng hay không, Dung nhanh chóng trả lời mẹ chồng rằng Khánh có cuộc họp sắp phải lên phát biểu. Nhưng hóa ra lời nói đỡ cho chồng trước mặt mẹ của Dung lại không giống với những gì bà Lan hỏi được từ Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 11: Dung giúp chồng nói dối mà chẳng hề biết Khánh đang điên tình - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 11: Dung giúp chồng nói dối mà chẳng hề biết Khánh đang điên tình - Ảnh 2.

"Hai vợ chồng dạy nhau nói dối giỏi ha?" - bà Lan bắt nọn khiến Dung cứng họng.

Trong khi đó, Khánh lại đang tới chỗ Hà (Ngọc Lan) và đòi gặp Hà bằng được. Hà cố tình không gặp Khánh và dọa sẽ chặn số điện thoại nếu Khánh tiếp tục xử sự như vậy. Không gặp được Hà, Khánh phát điên và quát lớn trên điện thoại: "Anh đang ngồi trên xe, em cúp máy rồi chặn số anh liền đi, rồi ngày mai em đọc báo sẽ có một người tông xe chết vì em".

Trói buộc yêu thương - Tập 11: Dung giúp chồng nói dối mà chẳng hề biết Khánh đang điên tình - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 11: Dung giúp chồng nói dối mà chẳng hề biết Khánh đang điên tình - Ảnh 4.

Hà có chịu ra gặp Khánh? Bà Lan nếu biết Hà trở về sẽ phản ứng ra sao? Dung đến khi nào sẽ phát hiện ra bí mật của chồng?

Tập 11 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 13/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trói buộc yêu thương - Tập 10: Tự ý đi khám vô sinh, Thanh (Tú Vi) bị chồng tức giận trách mắng Trói buộc yêu thương - Tập 10: Tự ý đi khám vô sinh, Thanh (Tú Vi) bị chồng tức giận trách mắng Trói buộc yêu thương - Tập 10: Hà (Ngọc Lan) cả đời không quên được những gì bà Lan gây ra Trói buộc yêu thương - Tập 10: Hà (Ngọc Lan) cả đời không quên được những gì bà Lan gây ra Dàn diễn viên cực thân thiết trong hậu trường phim 'Trói buộc yêu thương' Dàn diễn viên cực thân thiết trong hậu trường phim "Trói buộc yêu thương"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước