Trói buộc yêu thương - Tập 12: Thanh bất ngờ đòi ly hôn

Hương Chi-Thứ tư, ngày 14/10/2020 15:34 GMT+7

VTV.vn - Lời đề nghị ly hôn của Thanh khiến ai cũng bất ngờ, bởi trước nay cô luôn là một người cam chịu và không dám bộc lộ cảm xúc.

Quá sốt sắng việc có con và luôn nghĩ lỗi là do mình nên Thanh (Tú Vi) đã tìm người đẻ thuê. Biết chuyện này, Tiến (Hải Lê) đã gặp cô gái này, đồng thời trả công cho thời gian cô ấy đi lại. Sau đó, Tiến gọi Thanh đến, 3 mặt một lời, anh đề nghị vợ: "Từ sau, em đừng làm việc tương tự thế này nữa".

Trói buộc yêu thương - Tập 12: Thanh bất ngờ đòi ly hôn - Ảnh 1.

Thay vì xin lỗi hay giải thích cho chồng, Thanh lại tỏ ra mạnh mẽ, dứt khoát: "Nếu anh không muốn có con theo cách này thì mình ly dị". Tiến sẽ phản ứng như thế nào trước đề nghị này của vợ?

Trói buộc yêu thương - Tập 12: Thanh bất ngờ đòi ly hôn - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 12: Thanh bất ngờ đòi ly hôn - Ảnh 3.

Trước đó, lý do hiếm muộn có vẻ là xuất phát từ Tiến. Biết được điều này nên anh ta yêu cầu vợ chỉ theo khám ở chỗ bác sĩ Bách, cũng là bạn thân của Tiến, để Bách giúp Tiến giấu sự thật. Tuy nhiên, dạo gần đây, Thanh rất sốt sắng mong muốn có con, đặc biệt là khi mẹ cô - bà Lan (NSND Kim Xuân) cũng thúc giục con gái đi khám.

Vợ càng sốt sắng thì Tiến lại càng tìm cách trì hoãn việc đi khám và tìm cách giấu chuyện mình vô sinh. Căng thẳng vợ chồng từ đó ngày một gia tăng.

Quý vị đón xem tập 12 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 thứ Tư (14/10) trên kênh VTV3!


Lý Bình chia sẻ về cảnh quay ấn tượng nhất trong phim 'Trói buộc yêu thương' Lý Bình chia sẻ về cảnh quay ấn tượng nhất trong phim "Trói buộc yêu thương" Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con Trói buộc yêu thương - Tập 10: Thanh đau đớn vì không thể có con Dàn diễn viên cực thân thiết trong hậu trường phim 'Trói buộc yêu thương' Dàn diễn viên cực thân thiết trong hậu trường phim "Trói buộc yêu thương"


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước