Trói buộc yêu thương - Tập 17: Hiếu dọn về nhà cũng là lúc Phương quyết định hợp sức với Hà trả thù

Lan Chi-Thứ ba, ngày 27/10/2020 14:58 GMT+7

VTV.vn - Khi lòng đã tràn đầy thù hận, Phương tới gặp Hà đồng ý hợp tác để trả thù. Còn Hiếu đã nghĩ thông suốt, quay trở về nhà ở cùng mẹ, hứa sẽ quên Phương.

Sau lần tiếp cận anh rể của Hiếu, Phương (Trương Quỳnh Anh) cũng suy nghĩ lại chuyện hợp tác với Hà (Ngọc Lan) để thực hiện kế hoạch trả thù. Phương lại tìm gặp Hà để nói ra quyết định của mình, Hà bảo làm gì Phương sẽ làm nấy.

Nhưng trái ngược hoàn toàn với những điều từng nói với Phương, Hà lại bảo lần đó cô đã để cảm xúc lấn át quá nhiều nên đã nói ra những lời hơi nhảm nhí. Phương ngơ ngác trước thái độ khác lạ của Hà khi cô được khuyên từ bỏ hết quá khứ, hãy cứ sống cho hiện tại và tương lai. Phương không hiểu vì sao Hà lại dễ dàng từ bỏ chuyện trả thù khi phải tốn công dàn xếp tất cả mọi chuyện suốt thời gian qua. Trong khi giờ cũng là lúc Phương hạ quyết tâm trả thù gia đình bạn trai cũ.

Trói buộc yêu thương - Tập 17: Hiếu dọn về nhà cũng là lúc Phương quyết định hợp sức với Hà trả thù - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 17: Hiếu dọn về nhà cũng là lúc Phương quyết định hợp sức với Hà trả thù - Ảnh 2.

Khi Phương chất chứa hận thù cũng là lúc Hiếu (Lý Bình) suy nghĩ thông suốt mọi chuyện và quyết định dọn đồ về nhà sống cùng mẹ. Bà Lan (NSND Kim Xuân) thấy con trai út trở về nên vui mừng khôn xiết nhưng vẫn ngần ngại không nói được gì nhiều.

Hiếu lúc này tỏ ra vui vẻ, không còn giận mẹ và hứa sẽ quyên Phương. Nghe được lời từ chính miệng Hiếu nói ra, bà Lan cũng thấy yên lòng. Sau Khánh (Trương Thanh Long) và Thanh (Tú Vi), cuối cùng đứa con út là Hiếu cũng nghe theo lời bà Lan từ bỏ chuyện tình cảm với người những tưởng sẽ chung sống suốt đời.

Trói buộc yêu thương - Tập 17: Hiếu dọn về nhà cũng là lúc Phương quyết định hợp sức với Hà trả thù - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 17: Hiếu dọn về nhà cũng là lúc Phương quyết định hợp sức với Hà trả thù - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 17: Hiếu dọn về nhà cũng là lúc Phương quyết định hợp sức với Hà trả thù - Ảnh 5.

Vì sao Hà lại đột ngột thay đổi ý định hợp tác với Phương để trả thù? Hiếu có thật sự quên được Phương?

Đón xem tập 17 Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay, 27/10, trên kênh VTV3!

Ngắm vẻ xinh đẹp từ mọi góc nhìn của Trương Quỳnh Anh trong hậu trường 'Trói buộc yêu thương' Ngắm vẻ xinh đẹp từ mọi góc nhìn của Trương Quỳnh Anh trong hậu trường "Trói buộc yêu thương" Trói buộc yêu thương: Trương Thanh Long sốc khi đang yên đang lành lại bị 'chửi' Trói buộc yêu thương: Trương Thanh Long sốc khi đang yên đang lành lại bị "chửi" Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ Trói buộc yêu thương - Tập 15: Đúng lúc khuỵu ngã vì bị lừa, Thanh gặp lại người yêu cũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước