Trói buộc yêu thương - Tập 18: Rình trước cổng, Dung - Thanh tận mắt thấy bà Lan ở nhà ông Phong

Hương Chi-Thứ tư, ngày 28/10/2020 15:03 GMT+7

VTV.vn - Sợ em chồng không tin những lời mình kể lại, Dung kéo Thanh đi "rình" mẹ chồng bằng được.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 18 Trói buộc yêu thương, sau nhiều lần kể cho Thanh (Tú Vi) nghe chuyện mẹ gặp gỡ người đàn ông nào đó, lần này, Dung (Lan Phương) đã rủ rê, lôi kéo Thanh đi "rình" bằng được.

Trói buộc yêu thương - Tập 18: Rình trước cổng, Dung - Thanh tận mắt thấy bà Lan ở nhà ông Phong - Ảnh 1.

Hai chị em đứng trước cửa nhà ông Phong (NSƯT Hữu Châu) để chờ xem người phụ nữ bước ra có phải là mẹ mình hay không. Đúng như dự đoán của Dung, bà Lan (NSND Kim Xuân) cùng ông Phong bước ra từ nhà của ông. Lần đầu nhìn thấy khoảnh khắc này, Thanh vô cùng bất ngờ nhưng Dung đã vội kéo cô chạy đi.

Trói buộc yêu thương - Tập 18: Rình trước cổng, Dung - Thanh tận mắt thấy bà Lan ở nhà ông Phong - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 18: Rình trước cổng, Dung - Thanh tận mắt thấy bà Lan ở nhà ông Phong - Ảnh 3.

Trước đó, Dung là người tình cờ bắt gặp bà Lan và ông Phong nhiều nhất. Lần đầu tiên là ở bệnh viện, khi bà Lan bị ngất ở công viên và được ông Phong đưa đi cấp cứu. Tiếp đó, nhiều lần Dung nhìn thấy nhưng chưa lần nào có dịp nói chuyện với người bạn này của mẹ chồng.

Liệu sau lần này, cô con dâu và con gái có hỏi bà Lan về ông Phong? Quý vị đón xem tập 18 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 hôm nay (28/10) trên kênh VTV3!


Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh cực tình cảm trong hậu trường 'Trói buộc yêu thương' Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh cực tình cảm trong hậu trường "Trói buộc yêu thương" Trói buộc yêu thương - Tập 17: Thanh được tình cũ rủ tới nơi từng thề hẹn sẽ hưởng tuần trăng mật Trói buộc yêu thương - Tập 17: Thanh được tình cũ rủ tới nơi từng thề hẹn sẽ hưởng tuần trăng mật Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng Trói buộc yêu thương - Tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau, Thanh được tình cũ cho vay cả trăm triệu đồng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước