Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ

Hương Chi-Thứ năm, ngày 05/11/2020 06:52 GMT+7

VTV.vn - Bức màn bí mật trong cuộc hôn nhân của vợ chồng Tiến - Thanh bắt đầu được vén ra qua cuộc trò chuyện của Tiến và người bạn thân.

Công ty bắt đầu gặp rắc rối nhưng Khánh vẫn tin tưởng Hà tuyệt đối

Bà Lan (NSND Kim Xuân) gặp vị luật sư và được biết Khánh (Trương Thanh Long) đã đến gặp ông để hỏi về bản trao quyền thừa kế. Tuy nhiên, nếu tiết lộ sự thật về Hiếu thì bà Lan lo ngại chuyện Hiếu bị sốc hơn là phản ứng của Khánh. Bà thương Hiếu vì đã quá đau khổ sau khi chia tay Phương. Tuy nhiên, vị luật sư khuyên bà, nếu thương Hiếu thì càng nên tiết lộ sớm.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 1.

Công ty của Khánh đầu tư vào nhiều dự án và đang gặp khó khăn về vốn. Khánh họp với các thành viên công ty nhưng nhận được nhiều ý kiến bất đồng. Cùng lúc này, dự án công ty bánh kẹo cũng vướng lùm xùm và lên báo, nên bị ngân hàng từ chối cho vay.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 2.

Thầy Phong phản đối chuyện sáp nhập trường Yên Hoa để lấy quỹ đất vàng xây dự án trung tâm công nghệ cao. Ông Phong không biết dự án đó lại chính là của công ty Khánh - con trai bà Lan. Bà Lan được một đồng nghiệp gọi điện thông báo cho chuyện này, bà vô cùng rối bời.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 4.

Ngay sau khi biết tin, bà Lan liền đến gặp Khánh. Anh muốn mẹ không tham gia vào việc kinh doanh của mình nhưng lại muốn mẹ giúp đỡ việc thuyết phục ngân hàng cho vay. Vì thế, bà Lan đã quyết định không tham gia hay giúp đỡ việc kinh doanh của Khánh nữa.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 5.

Khánh áp lực công việc, vừa về đến nhà, vợ chồng đã cãi vã. Đúng lúc này, Hà gọi điện đến khiến hai vợ chồng Dung - Khánh giằng co chiếc điện thoại tới mức Khánh xô vợ ngã. Dung vô cùng tức giận và bỏ về phòng.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 6.
Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 7.

Bà Lan nghi ngờ ông Phong tiếp cận mình có mục đích

Ông Phong vừa mới biết bà Lan chính là Phó Giám đốc Sở Giáo dục. Tuy nhiên, bà Lan lại đang nghi ngờ ông đã biết điều này ngay từ khi mới gặp bà.

Dung tiếp tục theo dõi mẹ chồng, chụp được ảnh bà đi cùng ông Phong. Tuy nhiên, cô đã bị người dân hiểu lầm là trộm cắp.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 8.

Khánh hẹn gặp Hiếu để hỏi về phần thừa kế trong vòng bí mật mà bà Lan đang giấu. Khánh cho biết anh không tranh giành với hai em nhưng anh sẽ rất bất mãn nếu mẹ thiên vị. Khánh tiết lộ công ty anh đang gặp khó khăn vì ngân hàng. Anh nhờ Hiếu nói với con gái của giám đốc ngân hàng để giúp anh vụ này, vì cô gái này hiện làm ở công ty Hiếu.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 9.

Vì anh trai nhờ nên Hiếu đã về nhà lựa lời nói với mẹ. Dù chưa biết sự thật về bản trao quyền thừa kế nhưng Hiếu mong mẹ đừng thiên vị mình so với anh chị trong nhà.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 10.

Tiến thú nhận bản thân vướng vào rắc rối tày trời

Tiến (Hải Lê) lâu nay vẫn tâm sự mọi chuyện bí mật của vợ chồng với bác sĩ cũng là bạn thân của anh. Người bạn này đưa ra lời khuyên, sau tất cả mọi chuyện, Tiến nên đi biển đón Thanh. "Việc ông ngã vào tay một người đàn bà yếu lòng thì tôi có thể hiểu. Nhưng trên đời này không có người chồng nào đẩy vợ mình vào tay thằng bồ cũ cho dù bất cứ lý do gì" - người bạn tiếp tục mắng Tiến.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 11.

Tiến biết trong lòng Thanh chỉ có Lương (Văn Anh) nhưng anh cố giữ cô ấy ở bên mình. Anh dằn vặt vì bản thân mới là người vô sinh nhưng lâu nay vẫn giữ bí mật để Thanh nghĩ rằng cô ấy mới là người vô sinh. Người bạn thân khuyên Tiến nên nói ra sự thật biết đâu Thanh thông cảm.

Tiến nhận mình là người mâu thuẫn - vừa sợ mất Thanh, vừa không muốn ích kỷ giữ cô ấy ở lại bên mình. Lần này, Tiến đẩy Thanh về phía Lương giống như một phép thử để anh có đủ bản lĩnh quyết định.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 12.

Thanh và Lương cùng đoàn đã kết thúc chuyến 2 ngày. Trở về thành phố, Thanh vô tình bắt gặp Tiến thân mật với Phương "giữa ban ngày ban mặt". Cô tận mắt nhìn thấy Phương vào xe và được Tiến đưa đi.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 13.
Trói buộc yêu thương - Tập 21: Tiến tiết lộ lý do để vợ đi biển với người yêu cũ - Ảnh 14.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước