Trói buộc yêu thương - Tập 21: Thanh "chết đứng" tận mắt thấy chồng ôm ấp Phương

PV-Thứ tư, ngày 04/11/2020 15:04 GMT+7

VTV.vn - Cảnh tượng này có lẽ là điều mà Thanh chưa bao giờ nghi ngờ hoặc nghĩ đến. Vậy mà giờ nó lại là sự thật xảy ra trước mắt cô.

Tiến (Hải Lê) đang cảm thấy ngột ngạt, cô đơn trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã gặp Phương (Trương Quỳnh Anh) - một cô gái cố tình tiếp cận Tiến để trả thù nhà bà Lan. Sau khi qua đêm với nhau, quan hệ giữa hai người ngày càng gần gũi hơn.

Trong trích đoạn hé lộ tập 21 Trói buộc yêu thương trên đây, Tiến thậm chí không lo danh tiếng của mình mà hẹn hò, thân mật với Phương ở giữa đường. Tiến còn khoác tay ôm nhẹ Phương và mở cửa xe cho cô. Đáng chú ý, Thanh (Tú Vi) đã vô tình tận mắt bắt gặp tình huống này. Cô thực sự "sốc nặng" vì từ trước tới nay vẫn luôn nghĩ chồng chung thủy.

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Thanh chết đứng tận mắt thấy chồng ôm ấp Phương - Ảnh 1.
Trói buộc yêu thương - Tập 21: Thanh chết đứng tận mắt thấy chồng ôm ấp Phương - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 21: Thanh chết đứng tận mắt thấy chồng ôm ấp Phương - Ảnh 3.
Trói buộc yêu thương - Tập 21: Thanh chết đứng tận mắt thấy chồng ôm ấp Phương - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 21: Thanh chết đứng tận mắt thấy chồng ôm ấp Phương - Ảnh 5.

Hôn nhân của vợ chồng Tiến - Thanh không hạnh phúc vì đến với nhau không có tình yêu. Họ cũng không có con. Thanh sẽ làm gì sau tình huống này?

Quý vị đón xem tập 21 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 hôm nay (04/11) trên kênh VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 21: Dung bắt quả tang, Khánh đẩy vợ ngã sõng soài Trói buộc yêu thương - Tập 21: Dung bắt quả tang, Khánh đẩy vợ ngã sõng soài Trói buộc yêu thương - Tập 21: Nghi ngờ mẹ thiên vị về quyền thừa kế, Khánh bất mãn trước mặt Hiếu Trói buộc yêu thương - Tập 21: Nghi ngờ mẹ thiên vị về quyền thừa kế, Khánh bất mãn trước mặt Hiếu Trói buộc yêu thương - Tập 20: Thanh rối bời khi ở bên tình cũ, Tiến lao vào hôn Phương trong men say Trói buộc yêu thương - Tập 20: Thanh rối bời khi ở bên tình cũ, Tiến lao vào hôn Phương trong men say


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước