Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt

Hương Chi-Thứ năm, ngày 12/11/2020 07:10 GMT+7

VTV.vn - Bà Lan và Hiếu, Vân không hẹn nhưng cả hai phía đều đang ráo riết tìm cách giải oan cho ông Phong. Từ đây, kẻ giấu mặt hãm hại ông bà sẽ dần được hé lộ.

Mở đầu tập 24 phim Trói buộc yêu thương, Tiến (Hải Lê) về nhà không thấy vợ nấu cơm tinh tươm như mọi khi. Anh gọi điện cho vợ thì Thanh (Tú Vi) thông báo từ nay cô cũng có lúc bận việc về trễ. Thực ra Thanh đang giận chồng vì nhìn thấy anh ngoại tình với Phương (Trương Quỳnh Anh) nhưng cô lại không nói ra.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 1.

Dù làm về trễ nhưng Thanh cũng không muốn về nhà, cô lại đi đến trước cổng nhà mẹ. Tại đây, cô gặp Hiếu (Lý Bình) và kể cho em trai nghe chuyện lùm xùm trên mạng của mẹ. Hiếu vì bận làm nên cũng không kịp đọc tin nhưng anh luôn tôn trọng chuyện riêng của mẹ.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 3.

Về phía Tiến, đi làm về không thấy vợ đâu và sau cuộc gọi cãi vã với vợ về chuyện về sớm, về trễ, anh liền đến nhà Phương và qua đêm với cô. Sáng hôm sau, Phương khiến Tiến giật mình khi cầm trên tay quần áo trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, cô giải thích rằng ngày xưa bán đồ online, nay thấy trời nắng nên mang ra phơi. Tiến cho Phương biết chuyện tối qua vợ chồng anh cãi nhau nên sáng nay, anh phải về qua nhà trước khi đến cơ quan.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 4.
Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 5.

Sáng hôm sau, Tiến về nhà thì Thanh đã đi làm. Anh nhận được thư của công an gửi đến mới biết vợ mình là nạn nhân của một vụ lừa đảo.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 6.

Tiến đến gặp công an nên mới biết rõ vợ mình vừa bị lừa tiền, vừa vướng vào rắc rối vụ lừa đảo. Tiến cũng được cho biết Lương chính là người giúp đỡ "cứu" Thanh vụ này nên anh càng tức giận.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 7.

Thanh vừa về đến nhà, Tiến đã mắng vợ té tát về những chuyện vợ đã giấu mình. Anh trách Thanh khi gặp hoạn nạn không mở miệng nói với chồng nửa lời lại tìm đến Lương - người yêu cũ để nhờ giúp đỡ.

Tiến cũng cho rằng vừa rồi, Thanh giãy nảy chối đi biển chỉ là đóng kịch. Sau lưng chồng, Thanh và Lương vui vẻ với nhau nhưng về nhà, cô lại ra vẻ cam chịu, khiến Tiến cảm thấy áy náy, đau khổ. Tất cả những nghi ngờ này của Tiến hoàn toàn không phải sự thật. Liệu lần này, Thanh có nói ra hết sự thật, kể cả chuyện cô đã biết anh ngoại tình với Phương?

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 8.
Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 9.

Hà Phương nhớ lại lý do mà Mai Phương ra đi mãi mãi

Tiến vừa đi khỏi thì bạn trai cũ của Mai Phương đến gặp Hà Phương. Anh giới thiệu một vị trí giảng viên chờ sẵn cho đến khi cô hoàn thành xong việc học, nhưng Phương đã từ chối. Anh kể rằng mới đây nằm mơ thấy Mai Phương - cô ấy rất lo lắng cho em gái sinh đôi của mình. Vì thế, anh thật lòng muốn Hà Phương hãy biết tự lo cho bản thân để Mai Phương có thể siêu thoát.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 10.

Sau đó, Hà Phương nhớ lại chuyện xưa, cái ngày Mai Phương đi đến lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời thay thế em gái mình. Dù rơi nước mắt vì ân hận nhưng giờ đây, Hà Phương cho rằng đã quá muộn để cô có thể quay về như chị gái mình muốn. Vì thế, cô vẫn quyết đi theo quyết định của mình, không muốn hình ảnh của chị gái xen vào chuyện riêng của mình nữa.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 11.
Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 12.

Hà Phương nhớ lại ngày chị gái ra đi.

Bà Lan, Hiếu, Vân "vào cuộc" tìm cách giải oan cho ông Phong

Bà Lan (NSND Kim Xuân) đến nhà ông Phong (NSƯT Hữu Châu) gặp Vân để trấn an cô hãy an tâm. Bà sẽ tìm cách để giải oan cho ông Phong. Sau đó, bà Lan đến bệnh viện để tìm gặp bé Thủy với mong muốn cô bé sẽ giải oan cho thầy giáo mình. Tuy nhiên, cô không chỉ không tiếp cận được Thủy, mà còn bị cánh phóng viên chụp ảnh đưa lên báo.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 14.
Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 15.

Trên đường tới bệnh viện, bà cũng phát hiện ra có người đang theo dõi mình. Hóa ra chàng trai theo dõi này chính là học trò của thầy Phong. Cậu nói cho bà Lan biết Thủy viết đơn vu khống cho thầy Phong là vì bị đe dọa.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 16.

Trong khi đó, Hiếu và Vân tìm đến gặp chị Bích mẹ của bé Thủy. Hiếu và Vân muốn gia đình chị Bích rút đơn, giúp ông Phong được giải oan. Tuy nhiên, chị Bích một mực chối với lý do chị đi làm, không biết chuyện gì. Hiếu để lại số điện thoại, mong khi nào chị Bích suy nghĩ lại thì gọi điện cho anh.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 17.

Khánh (Trương Thanh Long) về nhà gặp bà Lan. Anh thông báo cho mẹ biết chính anh là người đã can thiệp để gỡ những bài báo về chuyện mẹ bồ bịch. Bà Lan bất ngờ vì lần đầu tiên thấy con trai phản ứng nhanh như vậy. Hơn ai hết, bà Lan chính là người "đi guốc trong bụng" Khánh. Bà cố tình nhắc tới chuyện có cơ hội nhờ ngân hàng cho công ty Khánh vay tiền nhưng bà đã từ chối, vì Khánh từng nói không muốn mẹ xen vào chuyện của mình.

Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 18.
Trói buộc yêu thương - Tập 24: Kẻ hãm hại bà Lan, ông Phong dần lộ mặt - Ảnh 19.

Cả hai phía - bà Lan và Hiếu, Vân - đều gấp rút tìm cách giải oan cho ông Phong. Liệu ai mới là người giúp được ông Phong? Sau chuyện này, Hiếu và Vân có biết bà Lan và ông Phong chính là phụ huynh của hai đứa?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!


Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến? Trói buộc yêu thương - Tập 24: Phương thông báo có con với Tiến?

VTV.vn - Những sự thật sẽ dần được hé lộ khiến tập 24 "Trói buộc yêu thương" càng trở nên kịch tính.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước