Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà "dắt mũi", lừa đau

Hương Chi-Thứ tư, ngày 25/11/2020 11:28 GMT+7

VTV.vn - Nhờ cuộc nói chuyện thẳng thắn với Hiếu mà Phương mới phát hiện ra bấy lâu nay cô bị Hà lừa, dẫn tới hiểu lầm và thêm oán hận Hiếu.

Sau khi biết Phương (Trương Quỳnh Anh) rắp tâm hãm hại các thành viên trong gia đình mình để trả thù, Hiếu (Lý Bình) đã thẳng thắn nói chuyện với cô. Hiếu hỏi Phương muốn anh làm gì bây giờ để Phương có thể buông tha cho gia đình anh.

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà dắt mũi, lừa đau - Ảnh 1.

Phương đòi Hiếu hãy trả lại ba cho cô - người đã nằm dưới ba tấc đất. Hiếu không hề biết chuyện gì xảy ra sau khi hai đứa chia tay.

Lúc này, Phương nhắc lại khoảng thời gian tất cả các cánh cửa đóng sập trước mắt cô. Cô phải nằm viện vì tai nạn nhưng Hiếu lại chỉ quẳng cho một cục tiền và nghĩ có thể giải quyết tất cả mọi nợ nần giữa hai đứa.

Nghe đến đây, Hiếu "té ngửa" vì anh không hề biết Phương nằm viện và cũng không hề đưa một khoản tiền nào.

Số tiền khi ấy Phương nhận ra do Hà (Ngọc Lan) chuyển cho Phương và nói là có cậu thanh niên gửi. Liệu có phải Phương đã bị Hà lừa để càng căm phẫn gia đình Hiếu?

Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà dắt mũi, lừa đau - Ảnh 2.
Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà dắt mũi, lừa đau - Ảnh 3.

Quý vị đón xem tập 30 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay (25/11) trên kênh VTV3!

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình Trói buộc yêu thương - Tập 29: Ứa nước mắt trước bi kịch của 2 chị em cùng có chồng ngoại tình

VTV.vn - Tập 29 "Trói buộc yêu thương" khiến nhiều khán giả không thể cầm được nước mắt khi chứng kiến sự đau khổ tột cùng của Thanh, sự chịu đựng âm thầm của Dung.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước